Con nhà Mahesh Babu Sitara gia nhập câu lạc bộ của con gái Shah Rukh Khan Suhana; đây là cách thức

Sitara Ghattamaneni, con gái của siêu sao Tollywood Mahesh Babu, vừa giành được hợp đồng với thương hiệu trang sức danh tiếng với số tiền khổng lồ. Với quảng cáo được quay trong 3 ngày tại một địa điểm xa hoa không được tiết lộ, cặp vợ chồng Mahesh Babu và Namrata Shirodkar đều tự hào khi thấy con gái mình chạm đến một tầm cao mới khi còn rất trẻ. Sitara tình cờ trở thành ngôi sao nhí đầu tiên trong ngành nhận được hợp đồng lớn như vậy. Điều này đặc biệt hơn khi cô bé được so sánh với Suhana, con gái của Shah Rukh Khan, người cũng là gương mặt đại diện cho một thương hiệu làm đẹp.

Con gái của siêu sao Tollywood Mahesh Babu, Sitara Ghattamaneni như chúng ta đều biết là một ngôi sao mạng xã hội với lượng người theo dõi khổng lồ. Giờ đây, cô con gái cưng của Mahesh Babu và cựu Hoa hậu Ấn Độ Namrata Shirodkar đã giành được hợp đồng với thương hiệu trang sức danh tiếng với số tiền khổng lồ. Sitara tình cờ trở thành ngôi sao nhí đầu tiên trong ngành nhận được hợp đồng lớn như vậy.

Theo những gì chúng tôi biết, quảng cáo có Sitara được quay với quy mô xa hoa trong 3 ngày tại một địa điểm không được tiết lộ để duy trì sự riêng tư tối đa. Một số đội và kỹ thuật viên hàng đầu là một phần của dự án này. Với điều này, cặp vợ chồng ngôi sao Mahesh Babu và Namrata đều tự hào khi thấy con gái mình chạm đến một tầm cao mới khi còn rất trẻ. Dự án được cho là một TVC và sẽ có một buổi ra mắt hoành tráng trên Truyền hình và các nền tảng khác.

Sitara, con gái của Mahesh Babu nhận được hợp đồng với thương hiệu trang sức

Buổi chụp hình quảng cáo của Sitara, con gái của Mahesh Babu

Buổi chụp hình quảng cáo của Sitara, con gái của Mahesh Babu

Chà, với điều này, Sitara đã gia nhập liên minh của Suhana, con gái của Shah Rukh Khan. Suhana gần đây đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu làm đẹp có trụ sở tại New York với lượng người theo dõi khổng lồ. Trong khi Suhana đã có nhiều dự án lớn ở tuổi thiếu niên, thì Sitara còn khá trẻ nhưng vẫn thu hút được nhiều sự chú ý nhờ cách lựa chọn quần áo hay các video sáng tạo của cô ấy trên Instagram.

Năm ngoái, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Namrata, chúng tôi đã hỏi liệu cô ấy và Mahesh Babu với tư cách là cha mẹ có sợ hãi và bảo vệ con cái của họ Sitara và Gautam hay không, về việc thường xuyên bị các tay săn ảnh chú ý, chế giễu và bình luận.

Về điều này, Namrata trả lời: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có bất kỳ sự sợ hãi nào với anh ấy. Chúng tôi khuyến khích anh ấy làm những gì anh ấy thích và khiến anh ấy hạnh phúc. Rõ ràng là với một số quy tắc và giới hạn nhất định vì anh ấy chỉ mới 9 tuổi và đôi khi, những đứa trẻ – những đứa trẻ không biết rằng chúng cần được hướng dẫn. Tôi nghĩ đó là mục đích của tôi và Mahesh, hướng dẫn cậu ấy làm điều đúng đắn vào đúng thời điểm và địa điểm. Chúng tôi đảm bảo rằng, cậu ấy đang ở trong tình trạng tốt, những gì nên làm gì và không nên làm gì”.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Trivikram Srinivas thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với Allu Arjun; Phim sẽ được phát hành vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *