Con gái của Raveena Tandon, Rasha, bay đến Goa sau khi tốt nghiệp đại học; Hứa sẽ gửi kẹo đến các paparazzi – XEM NGAY (New title: Con gái của Raveena Tandon, Rasha, bay đến Goa sau khi tốt nghiệp đại học; Hứa sẽ gửi kẹo đến các paparazzi – XEM NGAY)

Rasha, con gái của nữ diễn viên Raveena Tandon và Anil Thadani, vừa tốt nghiệp trung học và đã bay đến Goa với bạn bè. Trước đó, cô đã được các tay săn ảnh phát hiện tại sân bay Mumbai và hứa sẽ gửi đồ ngọt cho họ. Raveena Tandon, người thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của gia đình trên Instagram, đã chúc mừng con gái tốt nghiệp và chia sẻ những bức ảnh của cô. Rasha đang học tại trường quốc tế Dhirubhai Ambani ở Mumbai và được người hâm mộ khen ngợi vì ngoại hình giống mẹ. Tin tức về Rasha và gia đình của cô thu hút sự chú ý từ người hâm mộ và giới truyền thông.

Rasha Thadani, cô con gái 18 tuổi của Raveena Tandon và Anil Thadani vừa tốt nghiệp trung học, và nữ diễn viên đã lên Instagram của mình để chia sẻ rằng cô tự hào về con gái mình như thế nào. Raveena Tandon thích chia sẻ những khoảnh khắc thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của cô ấy với gia đình và trong bài đăng Instagram mới nhất của mình, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh từ buổi lễ tốt nghiệp gần đây của Rasha. Rasha theo học trường quốc tế Dhirubhai Ambani của Mumbai. Vào thứ Tư, Rasha bị các tay săn ảnh phát hiện tại Sân bay Mumbai, và Rasha được nhìn thấy đang tương tác với các tay săn ảnh. Anh ấy hứa sẽ gửi đồ ngọt khi chúc mừng anh ấy.

Rasha, con gái của Raveena Tandon được phát hiện tại sân bay Mumbai

Rasha Thadani được nhìn thấy đến sân bay Mumbai hôm nay, khi cô ấy đi Goa cùng bạn bè. Cô ấy trông sành điệu trong chiếc áo quây màu đen với quần rộng thùng thình màu xanh. Các tay săn ảnh hỏi Rasha rằng cô ấy sẽ đi đâu, và cô ấy trả lời rằng cô ấy sẽ đến Goa. Các tay săn ảnh chúc mừng cô ấy đã vượt qua và hỏi, “Rasha ji mithai nahi laaye aap?” Rasha lịch sự cảm ơn họ và trả lời, “Lần sau tôi xin hứa. Tôi hứa, được chứ?” Sau đó, anh ấy hỏi họ nên mang theo loại kẹo nào, và các tay săn ảnh trả lời: “Kuch bhi chalega.”

“Cô ấy trông giống mẹ raveena,” một người dùng Instagram nhận xét, trong khi một người khác viết, “Raveena mam ki dito copy.” Kiểm tra video bên dưới!

Trong khi đó, Raveena Tandon thông qua Instagram của mình đã chúc mừng con gái Rasha tốt nghiệp trung học. “Thời gian nhanh… đúng vậy! #ngày tốt nghiệp #dais @rashathadani,” anh viết. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh của Rasha trong lễ tốt nghiệp, đồng thời chia sẻ một bức ảnh của Rasha khi còn nhỏ. Sanjay Kapoor, Vikrant Massey, Neelam Kothari, và nhiều người khác đã chúc mừng anh ấy.

ĐỌC CSONG: BREAKING: Abhishek Kapoor đóng vai Rasha, con gái của Raveena Tandon đối diện với Aaman, Ajay Devgn đóng vai trò quan trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *