Con gái của Kajol, Nysa Devgan, cùng bạn bè vui chơi tại buổi hòa nhạc Renaissance của Beyonce tại Luân Đôn – HÌNH ẢNH mới nhất.

Nysa Devgan, con gái 20 tuổi của cặp đôi nổi tiếng Bollywood, Kajol và Ajay Devgn, đã có một đêm vui vẻ tại buổi hòa nhạc Renaissance World Tour của Beyonce ở London cùng với bạn bè của cô. Trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Nysa trông rất lộng lẫy trong chiếc áo dài tay màu xám kết hợp với váy trắng đính sequin và đội một chiếc mũ màu hồng fuchsia. Cô được nhìn thấy đang tạo dáng và cười rộng rãi cùng bạn bè. Nysa cũng đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình và nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình và người hâm mộ.

Cô con gái 20 tuổi của Kajol và Ajay Devgn, Nysa Devgan là một trong những ngôi sao nhí nổi tiếng nhất của B-Town. Cô ấy thích tiệc tùng với bạn bè và những bức ảnh của Nysa xuất hiện trên Instagram đã nhanh chóng lan truyền! Bây giờ, có vẻ như Nysa Devgan đã tham dự buổi hòa nhạc Renaissance World Tour của Beyonce ở London cùng với bạn bè của cô ấy. Ca sĩ Kanika Kapoor cũng được nhìn thấy trong một trong những bức ảnh với Nysa.

Nysa Devgan thưởng thức buổi hòa nhạc của Beyonce ở London

Những bức ảnh xuất hiện trên Internet cho thấy Nysa Devgan vui vẻ tại buổi hòa nhạc của Beyonce. Nysa được nhìn thấy đang tạo dáng cùng bạn bè của cô ấy trong buổi hòa nhạc, trong khi hậu cảnh tạo ấn tượng về một địa điểm đông đúc. Nysa trông thật lộng lẫy trong chiếc áo dài tay màu xám kết hợp với váy trắng đính sequin. Người ta thấy cô ấy đội một chiếc mũ màu hồng fuchsia. Nysa xõa tóc và trang điểm trông gọn gàng! Anh ấy được nhìn thấy đang cười rộng rãi trong bức ảnh. Trong một bức ảnh, Kanika Kapoor ngồi cạnh Nysa. Kanika cũng trông thật phong cách trong chiếc áo phông trắng xếp tầng với áo khoác phồng màu đen. Anh ấy cũng đội một chiếc mũ đen. Những hình ảnh không thể bỏ qua! Kiểm tra chúng dưới đây.

Nysa Devgan tại buổi hòa nhạc của Beyonce ở London

Nysa Devgan và Kanika Kapoor tại buổi hòa nhạc của Beyonce ở London

Nysa Devgan và Kanika Kapoor tại buổi hòa nhạc của Beyonce ở London

Nysa Devgan tại buổi hòa nhạc của Beyonce ở London

Priyanka Chopra cũng tham dự buổi hòa nhạc của Beyonce ở London và gần đây cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh từ buổi hòa nhạc. Anh ấy đã được nhìn thấy tại buổi hòa nhạc với mẹ Madhu Chopra.

Nysa Devgan 20ĐẾN sinh nhật

Trong khi đó, Nysa Devgan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mìnhĐẾN sinh nhật ngày 20ĐẾN April, cha mẹ của cô ấy là Kajol và Ajay Devgn đã chia sẻ một bài viết yêu thương dành cho cô ấy. Kajol đã chia sẻ một bức ảnh với cô ấy từ sự kiện NMACC và viết: “Đây là chúng tôi và luôn là câu chuyện của chúng tôi. Yêu khiếu hài hước và trí óc của bạn cũng như trái tim ôi rất ngọt ngào của bạn.. yêu bạn vô cùng cô bé và mong bạn luôn cười cười và cười đùa với tôi mãi mãi! #daughtersrock #mybabygirl #happy20th #all Growingupnow.”

Trong khi đó, Ajay Devgn đã chia sẻ một bức ảnh selfie của anh ấy và Nysa, đồng thời viết: “#FatherofMyPride Chúc mừng sinh nhật em yêu.” Một đoạn video quay cảnh Nysa tổ chức sinh nhật cùng gia đình đã lan truyền trên mạng xã hội. Người ta thấy anh ấy đang cắt bánh, trong khi cha anh ấy là Ajay Devgn và bà ngoại Veena Devgan đứng bên cạnh anh ấy.

ĐỌC CSONG: HÌNH ẢNH: Con gái của Ajay Devgn và Kajol, Nysa Devgan trông thật phong cách khi dự tiệc ở London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *