Con gái của Bruce Willis, Tallulah viết lời nhắn đầy xúc động về cuộc chiến chống lại chứng sa sút trí tuệ của cha: “Anh ấy vẫn biết tôi là ai”

Tallulah Willis, con gái của nam diễn viên nổi tiếng Bruce Willis, đã viết một bức thư cảm động về cuộc chiến của cha mình với chứng mất trí nhớ. Trong bức thư, Tallulah chia sẻ về những cuộc đấu tranh sức khỏe đau lòng của cha mình và những kỷ niệm tuyệt vời mà cô đã chụp lại khi đến nhà cha. Ngôi sao Giác quan thứ sáu vẫn biết cô là ai và sáng lên khi cô bước vào phòng. Tuy nhiên, vào năm 2022, Willis được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ và năm 2023, nam diễn viên tuyên bố giải nghệ. Bức thư của Tallulah là một lời nhắn nhủ về tình yêu và sự quan tâm đối với người cha của mình.

Nam diễn viên người Mỹ Bruce Willis đang chiến đấu với chứng mất trí trước thái dương. Sau khi vợ anh, Emma Hemming Willis chia sẻ một số bức ảnh gia đình dễ thương cùng với thông tin cập nhật về công việc nghiên cứu chứng mất trí nhớ của anh, Bruce và con gái của vợ cũ Demi Moore, Tallulah Willis đã viết một bức thư cảm động. Anh ấy cởi mở về cuộc chiến của cha mình với chứng mất trí nhớ. Anh đã nghĩ về những cuộc đấu tranh sức khỏe đau lòng của cha mình.

Con gái của Bruce Willis Tallulah đã viết một ghi chú đầy cảm xúc

Cô con gái 29 tuổi của Bruce Willis đã viết một bức thư xúc động gần 4 tháng sau khi cha cô được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ thái dương. Trong một bài luận cá nhân cho tạp chí Vogue, Tallulah lưu ý rằng mặc dù thông tin cập nhật về sức khỏe của cha cô đã được xác nhận vào đầu năm nay, nhưng cô đã “biết rằng có điều gì đó không ổn từ lâu.” Anh ấy giải thích rằng nó bắt đầu từ một kiểu vô cảm mơ hồ mà gia đình xoay quanh việc nam diễn viên Hollywood bị mất thính lực.

Cùng với đó, Tallulah thừa nhận rằng cô ấy đã đối phó với sự sa sút của Lý Tiểu Long trong những năm gần đây với khía cạnh trốn tránh và phủ nhận mà cô ấy không tự hào. Anh ấy nói rằng thực sự bản thân anh ấy quá ốm yếu để đối phó với nó. Sau đó, Tallulah chia sẻ về chẩn đoán ADHD, cùng với cuộc chiến kéo dài 4 năm với chứng chán ăn, đã đến với việc điều trị chứng trầm cảm của cô.

Trong một khoảnh khắc xúc động, Tallulah cho biết trong lễ cưới năm 2021, cha của cô dâu đã có một bài phát biểu xúc động và chính lúc đó, cô nhận ra mình sẽ không bao giờ có được khoảnh khắc như thế. Giải thích về cảm giác, anh ấy nói thêm, “Thật là tàn khốc. Tôi rời bàn ăn tối, bước ra ngoài và khóc trong bụi cây”. Cô ấy nói rằng cô ấy chụp rất nhiều ảnh mỗi khi đến nhà cha mình. Mọi thư thoại từ cha cô ấy đều được lưu vào ổ cứng. Tallulah cố gắng ghi lại, để lập kỷ lục về ngày anh không ở đó để nhắc cô nhớ về cô và gia đình.

Theo Tallulah, ngôi sao Giác quan thứ sáu vẫn biết cô là ai và sáng lên khi cô bước vào phòng. Anh ấy níu kéo quá khứ trong khi nghĩ về hiện tại chỉ vì anh ấy có hy vọng về cha mình và không muốn để nó vụt mất. Ở cuối bức thư, Tallulah nói rằng nếu có nhiều thời gian hơn, họ sẽ là bạn thân của nhau vì cha cô ấy “rất tuyệt và quyến rũ, phong cách và sành điệu, ngọt ngào và hơi kỳ quặc.”

Trong khi đó, vào năm 2022, Willis được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ. Năm 2023, nam diễn viên tuyên bố giải nghệ. Cùng với tin anh giải nghệ, gia đình anh thông báo rằng nam diễn viên Die Hard đã được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vùng trán.

ĐỌC CSONG: Emma, ​​vợ của Bruce Willis chia sẻ thông tin cập nhật mới về nghiên cứu chứng mất trí với bức ảnh gia đình dễ thương: Đừng bao giờ đánh mất hy vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *