Con gái của Arjun Sarja – Aishwarya sắp lấy con trai của Thambi Ramaiah; Chi tiết bên trong

Aishwarya Arjun, con gái của nam diễn viên Arjun Sarja, sắp kết hôn với Umapathy Ramaiah, con trai của diễn viên kiêm diễn viên hài Thambi Ramaiah. Cả hai gia đình đều mong chờ sự kết hợp của họ và không thể chờ đợi để thông báo tin vui này với thế giới. Ngoài ra, Arjun Sarja sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim hoành tráng cùng Leo Thalapathy Vijay do Lokesh Kanagaraj đạo diễn. Trong cuộc sống cá nhân, Arjun đang có một khoảng thời gian tuyệt vời khi cô con gái của anh ấy chuẩn bị cho đám cưới. Aishwarya Arjun đã tham gia một số bộ phim, trong khi Umapathy cũng đã có những bước đầu trong sự nghiệp diễn xuất.

Arjun Sarja sắp có một bộ phim hoành tráng với Leo Thalapathy Vijay, do Lokesh Kanagaraj đạo diễn. Phim chắc chắn sẽ là bom tấn phòng vé và đây cũng có thể là màn trở lại của nam diễn viên nếu mọi việc suôn sẻ.

Không chỉ trong sự nghiệp, mà dường như trong cuộc sống cá nhân của anh ấy, Arjun đang có một khoảng thời gian tuyệt vời khi cô con gái Aishwarya Arjun của anh ấy được đồn đại là sẽ sớm kết hôn. Cô dự kiến ​​sẽ kết hôn với Umapathy Ramaiah, cũng là một diễn viên và là con trai của nam diễn viên kiêm diễn viên hài từng đoạt giải thưởng quốc gia Thambi Ramaiah.

Hôn nhân là trên thẻ cho Aishwarya Arjun

Người ta tin rằng Aishwarya Arjun và Umapathy Ramaiah đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài. Cuối cùng, cả hai quyết định nên duyên vợ chồng, vì hạnh phúc của cha mẹ. Cả hai gia đình đều mong chờ sự kết hợp của họ và không thể chờ đợi để thông báo tin vui này với thế giới.

Thông báo chính thức về đám cưới có thể được đưa ra bất cứ lúc nào. Diễn viên Gentleman và Thambi Ramaiah dự kiến ​​​​sẽ sớm xảy ra.

Arjun Sarja với con gái Aishwarya

Trước các chuyên gia

Năm 2013, Aishwarya Arjun ra mắt bộ phim với bộ phim hài hành động Pattathu Yaanai, đóng chung với Vishal và Santhanam. Anh ấy cũng làm theo nó với một vài bộ phim, nhưng chúng không gây được ấn tượng với khán giả. Bộ phim khác của anh ấy, Prema Baraha, một bộ phim do cha anh ấy đạo diễn và mẹ anh ấy là Niveditha Arjun sản xuất, được phát hành đồng thời ở Tamil và Kannada vào năm 2018. Trong thời gian phát hành, bộ phim đã thành công về mặt thương mại ở Karnataka nhưng đạt doanh thu trung bình cao nhất trong Tiếng Tamil.

Trong khi đó, Umapathy xuất hiện lần đầu với bộ phim Adhaappattathu Magajanangalay (2017). Giống như Aishwarya, cha cô cũng đã đạo diễn một bộ phim do cô đóng vai chính. Maniyaar Kudumbam là bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều và không tạo được làn sóng lớn nào tại phòng vé.

ĐỌC CSONG: BUZZ: Silambarasan TR sẽ đóng một vai quan trọng trong bộ phim mới của Kamal Haasan và Mani Ratnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *