Con gái của Anurag Kashyap, Aaliyah Kashyap đính hôn với bạn trai Shane Gregoire; Khoe nhẫn kim cương lớn – HÌNH ẢNH mới nhất.

Con gái của nhà làm phim nổi tiếng Anurag Kashyap, Aaliyah Kashyap đã đính hôn với bạn trai Shane Gregoire. Thông qua tài khoản Instagram của mình, Aaliyah đã chia sẻ hai bức ảnh tuyệt đẹp, trong đó bức ảnh đầu tiên cho thấy cô ấy khoe chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình, bức ảnh thứ hai cho thấy Aaliyah và Shane đang trao nhau nụ hôn say đắm. Bạn của cô, Khushi Kapoor, không thể kìm chế được sự phấn khích của mình! Aaliyah Kashyap và Shane Gregoire công khai mối quan hệ trên Instagram vào năm 2020 và họ đã kỷ niệm 2 năm bên nhau vào tháng 6 năm ngoái.

Aaliyah Kashyap, con gái của nhà làm phim Anurag Kashyap hiện đã đính hôn với bạn trai Shane Gregoire. Aaliyah, người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội cũng thông báo điều tương tự thông qua tài khoản Instagram của mình. Cô ấy đã chia sẻ hai bức ảnh tuyệt đẹp, và trong khi bức ảnh đầu tiên cho thấy cô ấy khoe chiếc nhẫn kim cương khổng lồ của mình, bức ảnh thứ hai cho thấy Aaliyah và Shane đang trao nhau nụ hôn say đắm. Bạn của Aaliyah, Khushi Kapoor, không thể kìm chế được sự phấn khích của mình!

Aaliyah Kashyap đã đính hôn với Shane Gregoire

Thông báo về lễ đính hôn của cô với Shane Gregoire, Aaliyah Kashyap đã viết, “thật tuyệt vời ĐIỀU NÀY ĐÃ XẢY RA!!!!! gửi tới người bạn thân nhất của tôi, đối tác của tôi, người bạn tâm giao của tôi và bây giờ là VỢ CHỒNG của tôi! bạn là tình yêu của đời tôi. cảm ơn bạn đã cho tôi thấy những gì tình yêu đích thực và vô điều kiện. nói đồng ý với em là điều dễ dàng nhất anh từng làm và anh rất nóng lòng được dành phần còn lại của cuộc đời mình với em, em yêu. anh yêu em mãi mãi và mãi mãi Vị hôn phu (vẫn không thể tin rằng mình có thể gọi bạn là AAHHHHH).”

Aaliyah Kashyap được nhìn thấy trong một chiếc váy in họa tiết, và trong bức ảnh đầu tiên, người ta thấy cô ấy khoe chiếc nhẫn lớn của mình. Shane nắm tay người yêu, trong khi niềm vui không thể lẫn vào đâu được trên gương mặt Aaliyah! Bức ảnh tiếp theo cho thấy Shane và Aaliyah kết thúc nó bằng một nụ hôn. Những hình ảnh đã được nhấp vào ở Bali. Kiểm tra các bài viết dưới đây!

Shane Gregoire đã trả lời bài đăng của vị hôn thê Aaliyah và viết: “Thật biết ơn vì được đính hôn với tình yêu của đời mình, anh yêu em bây giờ và mãi mãi.” Trong khi đó, Anurag Kashyap dành tình cảm cho cặp đôi và bình luận: “Xin chúc mừng” cùng với một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Bạn thân nhất của Aaliyah Kashyap là Khushi Kapoor đã rất xúc động vì Aaliyah và cô ấy đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết: “Người bạn thân nhất của tôi vừa đính hôn” cùng với một biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng. Nhìn!

Câu chuyện trên Instagram của Khushi Kapoor

Aaliyah Kashyap có hơn 311 nghìn người theo dõi trên Instagram và cô thường chia sẻ những bức ảnh lãng mạn nhất với Shane Gregoire. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ trên Insta vào năm 2020. Vào tháng 6 năm ngoái, khi họ kỷ niệm 2 năm bên nhau, Aaliyah đã viết: “2 năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi với người bạn thân nhất và người bạn tâm giao của tôi, chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi, tình yêu của tôi mãi mãi dành cho bạn. “

ĐỌC CSONG: Aaliyah Kashyap đã PHẢN ỨNG như thế nào trước những lời chỉ trích liên quan đến việc kêu gọi gây quỹ cho bộ phim của Ida, con trai của Imtiaz Ali?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *