Con gái Bipasha Basu-Karan Singh Grover, Devi, có ghế xe đẹp nhất khi thưởng thức chuyến đi ô tô; XEM NGAY – Please note that the original title is in English and Vietnamese people may not be familiar with these names, so the new title has been adapted to include a brief explanation in Vietnamese.

Bipasha Basu và Karan Singh Grover vừa chào đón cô con gái Devi vào cuộc sống của họ và trở thành những bậc cha mẹ đầy niềm vui. Cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình trên Instagram. Hôm nay, Karan đã chia sẻ một đoạn video dễ thương về Devi và bố cô ấy đang tận hưởng chuyến đi bằng ô tô của họ. Bipasha cũng đã chia sẻ một đoạn video tương tự về chồng và con gái của mình. Gần đây, cặp đôi đã kỷ niệm 7 năm ngày cưới tại St. Regis Mumbai, nơi họ kết hôn bảy năm trước. Xem thêm những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Bipasha và Karan trên Instagram của họ.

Bipasha Basu và Karan Singh Grover đã ở trên mây 9 kể từ khi họ chào đón cô con gái Devi vào cuộc sống của họ. Những niềm vui nhỏ khiến bố và mẹ bận rộn nhưng dường như họ rất thích thú với nhiệm vụ làm cha mẹ của mình. Nữ diễn viên thường sử dụng Instagram của mình và chia sẻ hình ảnh cũng như video về việc cô và Karan dành thời gian chất lượng cho con gái của họ. Hôm nay, nam diễn viên Alone cũng chia sẻ một đoạn video dễ thương về Devi và bố cô ấy đang tận hưởng chuyến đi bằng ô tô của họ. Cuộn xuống để xem video dễ thương này.

Bipasha Basu đã chia sẻ video của Karan Singh Grover và Devi

Đưa lên câu chuyện trên Instagram của mình, Bipasha Basu đã chia sẻ một đoạn video dễ thương về chồng cô, Karan Singh Grover và con gái Devi, có một buổi dạ tiệc với nhau. Trong video, chúng ta có thể thấy Karan ôm con gái của mình vào lòng khi cả hai ngồi trong xe. Devi mặc một chiếc váy liền thân màu trắng được trang trí bằng những trái tim màu đỏ. Anh ấy luôn nhìn ra ngoài cửa sổ ô tô và có vẻ rất hài lòng với thị lực của mình. Anh ấy di chuyển cả hai chân của mình trong niềm vui sướng trong khi mẹ của Bipasha chụp anh ấy trong khung hình của bà.

Kiểm tra nó ra:

Karan Singh Grover

Gần đây, Karan và Bipasha đã kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Họ đã chọn để kỷ niệm dịp đặc biệt ở St. Regis Mumbai nơi họ kết hôn bảy năm trước. Để chúc mừng sinh nhật Karan, Bipasha đã đăng một video chân thành ghi lại những khoảnh khắc trong đám cưới tại tòa án của họ. Kèm theo đó, anh viết: “Chuyện này đã xảy ra 7 năm trước. Ngày chúng ta chính thức ký kết trở thành Vợ Chồng. Điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với anh… kết hôn với tri kỉ của anh @iamksgofficial Yêu em mãi mãi.”

ĐỌC CSONG: Bipasha Basu và Karan Singh Grover mừng sinh nhật nửa tuổi của con gái Devi bằng một bữa tiệc tại gia; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *