Con cảm nhận của con trai Ashish Vidyarthi – Arth khi biết tin ly dị với Rajoshi Barua là gì? Chi tiết bên trong.

Ashish Vidyarthi, nam diễn viên kỳ cựu của Bollywood, đã gây chú ý khi thông báo về cuộc hôn nhân thứ hai trên mạng xã hội. Sau hơn hai thập kỷ chung sống, ông quyết định ly thân với người vợ đầu Rayoshi Barua và kết hôn với Rupali Barua trong một buổi lễ thân mật ở Kolkata gần đây. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ashish tiết lộ cách con trai của ông, Arth, đã phản ứng thế nào khi biết tin ly hôn của cha mẹ. Cả hai đã chia tay một cách thân thiện, và Ashish nói rằng rất khó để nói với con trai của ông về việc này.

Nam diễn viên kỳ cựu Ashish Vidyarthi gần đây đã gây chú ý sau khi anh thông báo về cuộc hôn nhân thứ hai trên mạng xã hội. Ông quyết định ly thân với người vợ đầu Rayoshi Barua sau hơn hai thập kỷ chung sống. Ashish, 57 tuổi, kết hôn với Rupali Barua trong một buổi lễ thân mật ở Kolkata gần đây. Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn, Ashish nói về việc anh và vợ cũ Rajoshi đã thông báo tin ly hôn cho con trai của họ, Arth. Cô cũng tiết lộ cách con trai họ phản ứng với toàn bộ tình huống.

Ashish Vidyarthi tiết lộ cách con trai ông Arth phản ứng khi chia tay với Rajoshi Barua

Ashish và Rajoshi chia tay một cách thân thiện. Trong khi nói chuyện với India Today, nam diễn viên Người lính tiết lộ rằng con trai của họ là Arth, 22 tuổi, có mặt trong bức ảnh khi cả hai có sự khác biệt. Cô chia sẻ: “Có rất nhiều cảm giác tội lỗi, cả tôi và Piloo đều không muốn cho cô ấy cuộc sống như thế này. Arth đã ở đó trong bức tranh, ngay cả khi chúng tôi trải qua những khác biệt. Chúng tôi nhận ra rằng sống cùng nhau sẽ khiến một mớ hỗn độn, nó sẽ ảnh hưởng đến tôi và Piloo, và quan trọng hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến Arth. Anh ấy sẽ biết rõ ràng rằng cha mẹ đang gây rối. Họ thực sự khó chịu với nhau, và đó sẽ là một giọt thuốc độc từ từ.”

Anh ấy nói thêm rằng “rất khó” để nói về vụ ly hôn với Arth. Anh thậm chí còn chia sẻ rằng con trai mình vẫn đang “chế biến” nó. Ashish nói, “Vì vậy, phần đầu tiên là rất đau đớn khi đến và nói rằng nó không hoạt động. Và sau đó là phần nói với Arth và tin tưởng anh ấy. Có rất nhiều cảm giác tội lỗi nhưng chúng tôi rất rõ ràng rằng chúng tôi đã làm chịu trách nhiệm về những gì chúng tôi đã làm và chúng tôi nói chuyện với một đứa trẻ đã trưởng thành. Rất khó để giao tiếp với anh ấy, nhưng không thích điều đó. Anh ấy vẫn đang xử lý vấn đề, nhưng tôi nhớ anh ấy đã nói, ‘cách hai người giải quyết vẫn tốt hơn là làm phiền bản thân về một cái gì đó.’ Rõ ràng, anh ấy đã xem qua những thứ của mình.”

Trước đó, Raoshi đã phá vỡ sự im lặng khi mọi người cho rằng Ashish đang lừa dối Rupali. Cô nói với tờ Hindustan Times: “Tôi phát điên với cách giải thích của mọi người về chúng tôi. Điều này thật không công bằng. Ashish chưa bao giờ lừa dối tôi. Ngay cả khi mọi người nghĩ rằng điều anh ấy muốn là kết hôn lần nữa. Đây là một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật.”

ĐỌC CSONG: Ashish Vidyarthi đã đăng một VIDEO sau khi kết hôn với Rupali Barua; Chia sẻ lý do muốn kết hôn sau ly hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *