“Có phải Camila Cabello và Shawn Mendes đã ăn tối tại căn hộ ở NYC của Shawn vào thứ Năm đêm không?”

Camila Cabello và Shawn Mendes vừa được bắt gặp đi ăn tối tại căn hộ thuê của Shawn ở New York. Được phát hiện cùng nhau trên đường phố NYC và sau đó lại đi chung ăn tối, tin đồn về mối quan hệ giữa hai người đã được đặt ra. Trong bức ảnh do Just Jared đăng tải, Camila Cabello diện trang phục giản dị nhưng sành điệu, còn Shawn Mendes chọn áo len màu xanh nhạt kết hợp với quần denim và giày trắng. Mới đây, Camila đã tung teaser cho bài hát mới của cô mang tên “June Gloom” và được đề cập đến thời điểm tái hợp với Shawn Mendes tại Coachella 2023.

Camila Cabello và Shawn Mendes dường như dành nhiều thời gian bên nhau sau tin đồn cặp kè.

Vài giờ sau khi được phát hiện cùng nhau trên đường phố NYC, Shawn và Camila lại được phát hiện cùng nhau vào tối thứ Năm (25 tháng 5). Lần này, những người tình cũ được bắt gặp đi ăn tối tại căn hộ thuê của Shawn ở thành phố New York.

Đọc để tìm hiểu thêm.

Shawn Mendes và Camila Cabello gặp nhau trong bữa tối

Trong bức ảnh do Just Jared đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ Senorita ăn mặc giản dị và sành điệu trong đêm tiệc. Camila Cabello, 26 tuổi, mặc áo cổ tròn màu đen với áo khoác da và quần denim ống rộng màu xanh nhạt. Cô để tóc búi rối và hoàn thiện vẻ ngoài với một đôi giày cao gót, túi đeo vai màu nâu và vòng cổ.

Mặt khác, Shawn Mendes, 24 tuổi, chọn áo len màu xanh nhạt kết hợp với quần denim và giày trắng. Các tay săn ảnh ép cặp đôi khi họ bước vào căn hộ. Đêm đó, người ta thấy Camila rời khỏi căn hộ của Shawn một mình.

Mặc dù cả hai vẫn chưa xác nhận tình trạng mối quan hệ nhưng có vẻ như họ đang dành nhiều thời gian bên nhau hơn sau khi tái hợp tại Lễ hội âm nhạc Coachella 2023, nơi họ bị phát hiện hôn nhau.

Camila Cabello và Shawn Mendes (Ảnh: Camila Cabello, Shawn Mendes Instagram)

Bài hát mới của Camila Cabello về việc tái hợp với Shawn Mendes tại Coachella 2023?

Tháng trước, Camila đã vào không gian Instagram của mình và tung ra một đoạn giới thiệu cho bài hát sắp phát hành của cô ấy là June Gloom. Nó cũng có ngày 12 tháng 4 được đề cập. Đáng chú ý, đây chỉ là thời điểm vài ngày trước màn tái hợp của cô với bạn trai cũ Shawn Mendes.

Trong đoạn teaser, có thể nghe thấy Camila đang hát, “Tại sao bạn tốt hơn / Điều này có bao giờ kết thúc không? / Tôi đoán tôi sẽ chơi xung quanh và tìm hiểu.

Camila sau đó tiếp tục, “Bạn có đến Coachella không? / Nếu bạn không làm bất cứ điều gì / Nếu bạn làm, em yêu, đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến.

Tài liệu tham khảo Coachella rõ ràng đã khiến người hâm mộ phấn khích và họ đang tự hỏi bài hát có ý nghĩa gì về mối quan hệ hiện tại của họ.

ĐỌC CSONG: Shawn Mendes và Camila Cabello có quay lại với nhau? Video nụ hôn của bạn đời cũ lan truyền chóng mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *