Có liên kết Game Of Thrones giữa phim Salaar của Prabhas và phim Leo của Thalapathy Vijay?

Bài viết giới thiệu những bộ phim đang được mong đợi nhất của miền Nam – Salaar của Prabhas và Leo của Thalapathy Vijay. Những bộ phim này được kỳ vọng sẽ là bước ngoặt của miền Nam trong năm nay. Gần đây, Salaar và Leo đã được so sánh với loạt phim nổi tiếng của Anh Game Of Thrones. Tuy nhiên, chỉ Salaar được cho là có một thế giới như Game Of Thrones. Leo lại được so sánh với Game Of Thrones sau khi tấm áp phích đầu tiên của bộ phim được tung ra. Hai bộ phim này được đánh giá là sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm thị giác độc đáo và hấp dẫn.

Prabhas và Prashanth Neel Salaar và Thalapathy Vijay và Leo Lokesh Kanagaraj là những bộ phim được mong đợi và chờ đợi nhất của miền Nam. Phim liên Ấn và phim kinh phí lớn được kỳ vọng là bước ngoặt của miền Nam năm nay. Có rất nhiều tin đồn và mong đợi cho bộ phim liên tục trên mạng xã hội. Nhưng gần đây, Salaar và Leo đã được kết hợp với nhau trong loạt phim nổi tiếng của Anh Game Of Thrones. Điều đó có liên quan gì đến nó? Tại sao những bộ phim miền Nam này được so sánh với họ?

Salaar để có một thế giới như Game Of Thrones

Đầu tiên, hãy bắt đầu với Salaar. Mọi chuyện bắt đầu sau khi Sriya Reddy, người tham gia bộ phim, nói: “Prashanth Neel đang tạo ra một thế giới giống như Game of Thrones”. Người ta cho rằng Salaar sẽ là một thế giới hoàn toàn khác. Trong xu hướng mới của Vũ trụ và thế giới đặc biệt của đạo diễn hay bộ phim, tuyên bố về Salaar hứa hẹn mang đến một thế giới khác cho khán giả là rất hấp dẫn.

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng, và Salaar cũng được cho là một trong số đó. Phim sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên trong tạo hình ngoài đời thực, hứa hẹn sẽ vượt qua Rocky Bhai trong KGF. Nó cũng được cho là khó diễn xuất vì diễn viên sẽ bị coi là một nhân vật côn đồ. Nam diễn viên, người được biết đến với vai diễn những anh hùng quần chúng trẻ tuổi đầy giận dữ trong các bộ phim như Billa, Chatrapathi, Baahubali, v.v., sẽ nổi cơn thịnh nộ trong Salaar.

Cơ sở của Salaar không được biết chính xác. Giám đốc chắc chắn sẽ che giấu câu chuyện. Nhưng nó được cho là xoay quanh cuộc chiến không ngừng nghỉ của một băng đảng xã hội đen, chống tham nhũng và mafia áp bức. Trong khi GOT kể về câu chuyện của Vương quốc, Salaar thì ngược lại. Tuy nhiên, bộ phim toàn Ấn Độ chắc chắn sẽ là một cảnh tượng thị giác như một bộ phim Hollywood.

Được sản xuất bởi Vijay Kiragandur dưới Hombale Films, Salaar còn có sự góp mặt của Prithviraj Sukumaran, Shruti Haasan và Jagapathi Babu. Salaar sẽ đưa bạn đến rạp vào ngày 28 tháng 9. Salaar được cho là sẽ ra mắt ở định dạng 2D và cũng sẽ được phát hành IMAX. Theo các báo cáo, Salaar đang nhận được những thỏa thuận lớn cho quyền chiếu rạp của mình và nó được dự đoán sẽ phá vỡ doanh thu chiếu rạp trước khi phát hành.

Leo được so sánh với GOT sau những tấm áp phích có cái nhìn đầu tiên giống nhau

Sẽ không công bằng nếu nói Leo và Game Of Thrones có một số loại kết nối theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, chính tấm áp phích đầu tiên của Leo đã làm đảo lộn các báo cáo về mối quan hệ như vậy. Đã có nhiều giả thuyết về Leo sau khi poster đầu tiên được tung ra và một trong số đó có liên quan đến Game Of Thrones. Vâng, lần xuất hiện đầu tiên của Leo trông rất giống với áp phích Game of Thrones. Sự khác biệt duy nhất có thể là một chút hình nền và hình đại diện của diễn viên. Nam diễn viên được nhìn thấy trong chiếc búa sắt đẫm máu với vẻ mặt hung dữ cùng với ngọn núi sói phủ tuyết ở hậu cảnh.

Một số người hâm mộ điện ảnh trên Twitter đã tạo một ảnh ghép các áp phích của Leo và Game of Thrones và hai bộ phim có chung tâm trạng và bầu không khí giống nhau. Một số cư dân mạng trên mạng xã hội đã đưa ra một sự so sánh thú vị và nhận xét rằng cả hai tấm áp phích đều có cảm giác giống nhau.

Lokesh Kanagaraj hiện đang hợp tác với Thalapathy Vijay trong tựa phim tiếp theo của Leo. Bộ phim được cho là thuộc thể loại xã hội đen chính kịch và thuộc LCU hay còn gọi là Lokesh Cinematic Universe, một vũ trụ phim kinh dị hành động tội phạm do đạo diễn Lokesh Kanagaraj thành lập. Bộ phim sẽ liên quan đến các chương trình trước đó của đạo diễn Lokesh là Kaithi và Vikram. Trisha Krishnan là nữ chính. Sanjay Dutt, Gautham Vasudev Menon, Arjun Sarja, Mysskin, Priya Anand và những người khác đã viết luận về các vai phụ trong phim.

ĐỌC CSONG: Thalapathy Vijay đang gặp rắc rối pháp lý; Một vụ kiện đã được đệ trình chống lại nam diễn viên Leo theo Đạo luật kiểm soát ma túy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *