Có hủy bỏ Munna Bhai 3 – cuộc hội ngộ được mong đợi của Sanjay Dutt và Arshad Warsi? Đây là những gì chúng ta biết

Bộ phim Munna Bhai MBBS (2003) và Lage Raho Munna Bhai (2006) đã trở thành biểu tượng của Bollywood với sự tham gia của các diễn viên huyền thoại như Sanjay Dutt và Arshad Warsi. Tuy nhiên, tin tức về khả năng hủy bỏ phần ba của loạt phim khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Arshad Warsi đã chia sẻ rằng bộ phim có thể không xảy ra vì đạo diễn Rajkumar Hirani đang cam kết mang đến một kịch bản đáp ứng được kỳ vọng cao mà người tiền nhiệm của anh ấy đặt ra. Dù vậy, khán giả vẫn đang háo hức chờ đợi màn tái hợp của Munna và Circuit để tạo nên một phân cảnh đáng nhớ khác.

Munna Bhai MBBS (2003) và Lage Raho Munna Bhai (2006) đã thu hút khán giả bằng sự pha trộn độc đáo giữa hài kịch và bình luận xã hội. Phản ứng hóa học giữa Sanjay Dutt trong vai nhân vật phản diện Munna Bhai và Arshad Warsi trong vai người bạn trung thành của Litar đã trở thành một bộ đôi biểu tượng ở Bollywood. Do Rajkumar Hirani đạo diễn, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên huyền thoại khác như Sunil Dutt và Boman Irani cùng những người khác. Bây giờ, có nhiều suy đoán rằng có một bộ phim thứ ba đang được thực hiện.

Munna Bhai 3 bị hủy bỏ?

Tin tức về khả năng hủy bỏ phần ba của loạt phim được yêu thích khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Arshad Warsi gần đây đã úp mở về triển vọng của bộ phim và có vẻ như ông không quá kỳ vọng. Trong một cuộc phỏng vấn với India Today, Arshad Warsi chia sẻ: “Munna Bhai có thể không xảy ra. Đây là điều kỳ lạ nhất. Chúng tôi có những đạo diễn muốn làm nó, những nhà sản xuất muốn sản xuất nó, những khán giả muốn xem nó, những diễn viên muốn diễn và nó vẫn không xảy ra.”

Nói về lý do đằng sau việc bộ phim bị đình trệ, anh ấy chia sẻ rằng Rajkumar Hirani, đạo diễn nổi tiếng đằng sau những bộ phim trước đó, đã hoàn toàn cam kết mang đến một kịch bản đáp ứng được kỳ vọng cao mà người tiền nhiệm của anh ấy đặt ra, và đây là lý do tại sao nó lại tốn nhiều công sức như vậy. lâu hơn. hơn bình thường. Arshad nói thêm, “Vấn đề là, Raju là một người rất cầu toàn. Anh ấy có 3 kịch bản xuất sắc nhưng có một số trục trặc. Vì vậy, cho đến khi anh ấy không chắc chắn 100-200% với kịch bản, anh ấy sẽ không bắt đầu. Khi bạn hỏi anh ấy, anh ấy sẽ luôn nói có, không bao giờ nói không. Anh ấy sẽ nói “‘main kar raha ho.. ek baar script fix ho jaaye na, mujhe yeh pasand nahi woh pasand nahi’. Sau khi vượt qua giai đoạn đó, anh ấy sẽ bắt đầu.”

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những cập nhật tiếp theo về dự án Munna Bhai 3, rõ ràng là cuộc hội ngộ trên màn ảnh của Sanjay Dutt và Arshad Warsi có thể thành hiện thực hoặc không. Tuy nhiên, khán giả đang háo hức chờ đợi để chứng kiến ​​màn tái hợp của Munna và Circuit để tạo nên một phân cảnh đáng nhớ khác.

ĐỌC CSONG: Kiara Advani đỏ mặt khi tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình với Sidharth Malhotra; ‘Cô ấy là nhà của tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *