Có biết Hoàng tử Harry khao khát cuộc sống bình thường trước khi kết hôn với Meghan Markle không? Phỏng vấn cũ được đưa lại.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle là một trong những cặp vợ chồng hoàng gia được quan tâm nhất trên thế giới. Trong năm 2020, hai người đã gây chấn động khi tuyên bố rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia và chuyển đến California để tìm kiếm một khởi đầu mới. Tuy nhiên, theo một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Newsweek, Hoàng tử Harry luôn khao khát một cuộc sống bình thường, thoát khỏi những ràng buộc của gia đình hoàng gia. Cùng với Meghan Markle, họ muốn tìm kiếm sự tự do và hạnh phúc riêng của mình. Hiện tại, hai người đang sống tại Hoa Kỳ cùng hai con của mình, Archie và Lilibet. Mặc dù đã từ bỏ danh hiệu hoàng gia, họ vẫn giữ vị trí Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Năm 2020, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã gây chấn động thế giới với quyết định rút lui khỏi các nghĩa vụ hoàng gia gây tranh cãi. Họ nói rằng sự giám sát gắt gao của giới truyền thông và những ràng buộc về danh hiệu hoàng gia của họ là những lý do đằng sau quyết định này. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chuyển đến California để tìm kiếm một khởi đầu mới. Một số người còn đổ lỗi cho Meghan Markle vì đã tẩy não Hoàng tử Harry và tách anh ra khỏi hoàng gia.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn cũ vừa được khơi lại, Hoàng tử Harry nói rằng anh muốn sống một cuộc sống bình thường cách xa gia đình hoàng gia. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Hoàng tử Harry khao khát một cuộc sống bình thường

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Newsweek, Hoàng tử Harry thừa nhận anh luôn khao khát một cuộc sống bình thường, thoát khỏi những ràng buộc của gia đình hoàng gia. Anh ấy nói, ‘Tôi muốn ra ngoài’ và muốn có một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, Công tước xứ Sussex không bỏ nhà vua vì lòng trung thành với cố Nữ hoàng Elizabeth II.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Hoàng tử Harry cũng nói về toàn bộ gia đình hoàng gia. Anh tiết lộ không ai trong dòng dõi vương miện muốn kế thừa trọng trách. Mặc dù anh ấy không đề cập đến tên của Hoàng tử Williams và Kate Middleton, nhưng tại thời điểm phỏng vấn, họ là những người tiếp theo.

Trước đó, Hoàng tử Harry cũng từng nói rằng anh muốn sống một cuộc sống bình thường với Meghan Markle và cũng muốn điều tương tự với các con của mình.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle ở thời điểm hiện tại

Sau khi rút lui khỏi các nhiệm vụ hoàng gia, Hoàng tử Harry và Meghan Markle chuyển đến California. Họ cư trú tại Hoa Kỳ cùng hai con – Archie, 4 tuổi và Lilibet, 2 tuổi. Mặc dù cặp đôi đã từ bỏ danh hiệu hoàng gia nhưng họ vẫn giữ vị trí Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Con cái của họ đã được Vua Charles trao tước hiệu hoàng gia khi ông lên ngôi vào năm 2022 sau cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II.

ĐỌC CSONG: Meghan Markle sẽ tham gia cùng Hoàng tử Harry khi anh ấy chuẩn bị cho chuyến công du Vương quốc Anh tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *