“Có bị gian lận ở American Idol không? Người chiến thắng của chương trình, Iam Tongi, đưa ra lời đáp”

Iam Tongi đã được tuyên bố là người chiến thắng American Idol Season 21. Tuy nhiên, sau đêm chung kết, nhiều người xem cho rằng chương trình đã bị \”gian lận\” để có lợi cho Iam. Chàng trai 18 tuổi đã phản ứng lại những tin đồn và khẳng định rằng anh không bận tâm đến sự chú ý tiêu cực. Iam cũng chia sẻ về lời khuyên của cha dành cho anh và nói rằng âm nhạc của anh không dành cho tất cả mọi người. Trước đêm chung kết, Katy Perry đã bị chỉ trích vì phản ứng mà cô ấy dành cho Iam khi cô ấy thể hiện bài hát Father and Son. Tuy nhiên, Iam vẫn là người chiến thắng và đã xứng đáng giành vị trí đó.

Iam Tongi đã được công bố là người chiến thắng American Idol Season 21 trong tháng này. Ngay sau đêm chung kết của mùa giải, những người xem chương trình đã cho rằng chương trình đã bị “gian lận”. Quán quân American Idol mùa 21 cuối cùng đã phản ứng lại bình luận sau nhiều đồn đoán từ người xem.

Iam Tongi phản ứng trước tin đồn bị ‘lừa’ trên American Idol

Mặc dù Iam Tongi đã giành được vị trí quán quân American Idol Season 21 một cách xứng đáng nhưng rất nhiều người hâm mộ đã hết lòng ủng hộ anh đã lên mây để chứng kiến ​​anh chiến thắng sau nhiều màn trình diễn ấn tượng. Mặt khác, nhiều người hâm mộ không hài lòng với kết quả của cuộc thi vì họ cho rằng chương trình đã “gian lận” để có lợi cho Iam. Chàng trai 18 tuổi cuối cùng đã giải quyết những tin đồn nói rằng anh ấy không bận tâm đến sự chú ý tiêu cực; trên thực tế, tôi “thích nó.”

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, Iam đã nói về tin đồn và giải quyết nó. Tongi cũng nói về cách cha anh, Rodney Tongi, người đã qua đời vào năm 2021, đã chuẩn bị cho anh đối phó với phản ứng dữ dội như thế nào. Anh ấy nói, “Rất nhiều người nói, ‘Colin Stough đã bị cướp’, hoặc bất cứ điều gì. Và tôi thích điều đó.” Tongi cũng nói về cách cha anh, Rodney Tongi, người đã qua đời vào năm 2021, đã chuẩn bị cho anh đối phó với phản ứng dữ dội như thế nào.

Ca sĩ tiết lộ lời khuyên của cha dành cho anh. Nói về điều tương tự, anh ấy chia sẻ: “Bố tôi luôn nói với tôi rằng âm nhạc của bạn không dành cho tất cả mọi người. Sẽ có những người không thích nó và điều đó không sao cả; đó là điều bình thường.”

Anh ấy tiếp tục, “Mọi người đều có ý kiến ​​​​riêng của mình. Mọi người có thể nghĩ những gì họ nghĩ. Vì vậy, điều đó không sao cả.” Iam giải thích thêm, “Tôi thích nó [them]bất cứ điều gì họ nói, bởi vì bạn biết đấy, [I gotta] để điều đó xảy ra. Tôi có lỗi khi thích nó. Nhưng hãy nhìn [my] âm nhạc không dành cho tất cả mọi người. Và tôi cần phải học điều đó. con đường gian nan.”

ĐỌC CSONG: Thí sinh chung kết American Idol Colin Stough nói về hành trình của mình; Nói rằng anh ấy sẽ ‘ở khắp mọi nơi’ trong trận chung kết

Khi Katy Perry bị ném đá vì ca ngợi Iam Tongi

Ngay trước trận chung kết, Katy Perry đã bị chỉ trích vì phản ứng mà cô ấy dành cho Iam khi cô ấy thể hiện bài hát Father and Son.

Katy Perry ấn tượng với màn trình diễn của Iam; Khi các thí sinh bắt đầu nhận được phản hồi từ ban giám khảo, ca sĩ ‘Roar’ đã khen ngợi cô ấy rằng: “Thêm vào đó, tôi tin rằng nó được viết bằng các vì sao. Tôi không tin vào sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi biết tên của bạn là Iam, nhưng khi tôi nhìn thấy tên của bạn được viết, tôi hiểu tôi. Tôi là… thần tượng Mỹ tiếp theo.”

Người xem cho rằng Perry đang chơi những trận yêu thích để tiến vào trận chung kết. Người hâm mộ ngay lập tức lên mạng xã hội để thảo luận về việc ban giám khảo nhận xét không công bằng như thế nào đối với các thí sinh khác và Perry đã thiên vị như thế nào trong cuộc thi.

3 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết là Iam Tongi, Megan Danielle và Colin Stough. Megan về nhì và Colin về thứ ba.

ĐỌC CSONG: Vì sao Katy Perry bị cha thí sinh gán cho là ‘kẻ bắt nạt tầm thường’? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *