Citadel: Lần đầu tiên nhìn thấy Diana; Spyverse của Priyanka Chopra gợi ý về loạt phim mới tại Italia với Matilda De Angelis.

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên, bộ phim Thành Cổ đã được đổi mới và Prime Video đã công bố tên các chương thú vị cho phần 2. Chương mới của bộ phim sẽ có tựa đề Thành Cổ: Diana, với sự tham gia của Matilda De Angelis trong vai chính. Nhận được sự quan tâm của khán giả, đoạn teaser cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những niềm vui sắp tới. Citadel: Diana được sản xuất tại địa phương, dựng và quay ở Ý và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024 và được phát sóng độc quyền trên Prime Video tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thành cổ đã được đổi mới cho Phần 2 sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên. Prime Video đã công bố tên các chương thú vị cho bộ truyện. Chương mới của bộ truyện sẽ có tựa đề Thành cổ: Diana, với Matilda De Angelis dẫn đầu.

Thành cổ: Diana nhìn trước

Sự kết thúc của Priyanka Chopra và Thành cổ của Richard Madden đánh dấu chương đầu tiên của nhượng quyền thương mại toàn cầu Spyverse. Prime Video đã cho chúng ta hình ảnh đầu tiên về chương tiếp theo của sê-ri, đoạn giới thiệu hậu kỳ Citadel: Diana được giới thiệu ở cuối Phần 1. Citadel: Diana sẽ có sự tham gia của Matilda De Angelis trong vai chính, và đoạn teaser cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của những niềm vui sắp tới.

Danh tính của kẻ phản bội Manticore sẽ được tiết lộ trong phần cuối của loạt phim; sau khi nắm bắt được những khúc quanh và khúc ngoặt, các sự kiện sẽ thay đổi trong toàn bộ Citadel Spyverse.

ĐỌC CSONG: Thành cổ của Priyanka Chopra có được gia hạn cho phần 2 với đạo diễn Joe Russo không? Chi tiết bên trong

Khi nào Citadel: Diana sẽ được phát hành?

Thành cổ: Diana được sản xuất tại địa phương, dựng và quay ở Ý. Quá trình quay phim đã kết thúc vào đầu năm nay. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024 và sẽ được phát sóng độc quyền trên Prime Video tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dàn diễn viên của Citadel: Diana sẽ bao gồm Matilda De Angelis bao gồm Lorenzo Cervasio, Maurizio Lombardi, Julia Piaton, Thekla Reuten, Daniele Paoloni, Bernhard Schütz và Filippo Nigro. Citadel: Diana được đạo diễn bởi Arnaldo Catinari và được phát triển bởi Alessandro Fabbri, người là biên kịch chính và đã viết bộ truyện cùng với Ilaria Bernardini, Laura Colella, Gianluca Bernardini và Giordana Mari.

Đoạn giới thiệu cho Thành cổ:

Mô tả chính thức của bộ truyện có nội dung: “Tám năm trước, Thành cổ thất thủ. Một cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập — được giao nhiệm vụ giữ an toàn và bảo mật cho mọi người — bị tiêu diệt bởi các đặc vụ Manticore, một tổ chức hùng mạnh thao túng thế giới từ trong bóng tối. Với sự sụp đổ của Thành cổ, các đặc vụ ưu tú Mason Kane (Richard Madden) và Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) bị mất ký ức khi họ thoát chết trong gang tấc. Họ vẫn ở ẩn kể từ đó, xây dựng cuộc sống mới dưới danh tính mới, không biết về quá khứ của họ. Cho đến một đêm, khi Mason bị đồng nghiệp cũ của anh ta tại Thành cổ, Bernard Orlick (Stanley Tucci), theo dõi, người đang rất cần sự giúp đỡ của anh ta để ngăn chặn Manticore tạo ra một trật tự thế giới mới. Mason tìm kiếm đối tác cũ của mình, Nadia, và hai điệp viên bắt tay vào một nhiệm vụ đưa họ đi khắp thế giới nhằm ngăn chặn Manticore, đồng thời đối mặt với một mối quan hệ được xây dựng dựa trên những bí mật, dối trá và một tình yêu nguy hiểm nhưng bền vững. .”

ĐỌC CSONG: Bạn có thấy sự xuất hiện đặc biệt của Varun Dhawan trong Pháo đài của Priyanka Chopra không? Chi tiết TIẾT LỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *