“Chuyến lưu diễn The Scarlet của Doja Cat tại Denver: Khi nào diễn ra và cách để mua vé? Tất cả những gì bạn cần biết”

Doja Cat, một trong những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, đã thông báo về chuyến lưu diễn của mình tại Denver trong Scarlet Tour. Sự kiện hòa nhạc này nổi tiếng với những màn trình diễn đầy phấn khích và năng lượng. Địa điểm diễn ra sự kiện là Ball Arena vào ngày 10 tháng 11. Nếu bạn muốn tham gia, hãy nhanh chóng đăng ký vé trước Chủ nhật, ngày 25 tháng 6, lúc 10 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng một đêm âm nhạc đáng nhớ với những khách mời đặc biệt Ice Spice và Doechii. Hãy sẵn sàng cho một đêm giải trí thuần túy!

Hãy sẵn sàng để bị thổi bay khi Doja Cat thông báo điểm dừng tại Denver của Scarlet Tour. Cho dù bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt hay mới biết đến âm nhạc của anh ấy, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết cần thiết để tận dụng tối đa sự kiện hòa nhạc thú vị này.

Ngày và địa điểm tham quan Denver của Doja Cat

Đánh dấu lịch của bạn vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11, khi Doja Cat lên sân khấu tại Ball Arena. Địa điểm mang tính biểu tượng này, trước đây được gọi là Trung tâm Pepsi, đã chứng kiến ​​một số màn trình diễn khó quên. Hãy sẵn sàng hòa mình vào bầu không khí tràn đầy năng lượng và thưởng thức một buổi biểu diễn trực tiếp đầy phấn khích.

ĐỌC CSONG: Doja Cat tiết lộ những khó khăn của cô trong Tuần lễ thời trang Paris: ‘Dạ dày của tôi như có một con dao trong đó’

Thông tin vé và tình trạng sẵn có cho các tour du lịch Doja Cat

Để đảm bảo vị trí của bạn trên The Scarlet Tour, hãy nhớ đăng ký vé trước Chủ nhật, ngày 25 tháng 6, lúc 10 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Những người hâm mộ đã đăng ký sẽ có quyền truy cập vào vé bán trước độc quyền bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 28 tháng Sáu. Nếu bạn bỏ lỡ đợt bán trước, một số lượng vé hạn chế sẽ được bán chung vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, lúc 10 giờ sáng giờ địa phương thông qua Ticketmaster. Hành động nhanh chóng để đảm bảo chỗ ngồi ưa thích của bạn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ sự kiện rất được mong đợi này.

Các ngày tham quan Doja Cat khác

Thứ ba, ngày 31 tháng 10 San Francisco, CA

Thứ năm, ngày 02 tháng 11 Los Angeles, CA

Thứ Sáu, 03/11 Las Vegas, NV

Chủ nhật 05 tháng 11 San Diego, CA

Thứ hai, ngày 06 tháng 11 Anaheim, CA

Thứ tư, ngày 08 tháng 11 Phoenix, AZ

Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 Denver, CO

Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 Austin, TX

Thứ tư 15 tháng 11 Houston, TX

Thứ năm, ngày 16 tháng 11 Dallas, TX

Chủ nhật 19 tháng 11 Atlanta, GA

Thứ ba ngày 21 tháng 11 Miami, FL

Thứ Sáu, 24 tháng 11 Tampa, FL

Chủ nhật 26 tháng 11 Charlotte, NC

Thứ hai 27 tháng 11 Washington, DC

Thứ tư 29 tháng 11 Brooklyn, NY

Thứ năm, 30 tháng 11 Newark, NJ

Thứ bảy, ngày 02 tháng 12 Boston, MA

Thứ hai ngày 04 tháng 12 Columbus, OH

Thứ năm, ngày 07 tháng 12 Minneapolis, MN

Thứ sáu, ngày 08 tháng 12 Omaha, NE

Chủ nhật ngày 10 tháng 12 Detroit, MI

Thứ hai ngày 11 tháng 12 Toronto, ON

Thứ tư, ngày 13 tháng 12 Chicago, IL

Hãy chuẩn bị để kinh ngạc trước tài năng đáng kinh ngạc và sự hiện diện quyến rũ trên sân khấu của Doja Cat khi cô ấy mang The Scarlet Tour đến Denver. Tham gia cùng anh ấy trong hành trình âm nhạc khó quên này sẽ là những khách mời đặc biệt Ice Spice và Doechii, những người sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm buổi hòa nhạc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chứng kiến ​​màn trình diễn đáng kinh ngạc của Doja Cat và tạo ra những kỷ niệm lâu dài tại The Scarlet Tour ở Denver. Hãy sẵn sàng cho một đêm không thể nào quên của âm nhạc, vui vẻ và giải trí thuần túy.

ĐỌC CSONG: Doja Cat nói rằng cô ấy ‘xong với nhạc pop’, chuyển sang văn hóa rap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *