Chuyện lạ: Madhu tiết lộ các chuyên gia toàn cầu đang làm việc với Nitesh Tiwari cho bộ phim Ramayana; Ngày khởi quay sẽ là khi nào?

Madhu Mantena, nhà sản xuất của bộ phim live-action Ramayana, đã tiết lộ rằng dự án này cần nhiều công việc tiền sản xuất để hoàn thiện. Với những công việc như VFX, trang phục và xây dựng thế giới của Ramayana, mọi khía cạnh đều rất quan trọng và được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào quý cuối năm nay. Tuy nhiên, việc tuyển chọn diễn viên vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng đã có nhiều cái tên như Ranbir Kapoor, Mahesh Babu, Hrithik Roshan, Deepika Padukone và Yash được đưa ra. Madhu cho biết Ramayana không chỉ là một dự án, mà là một mục tiêu để kể về câu chuyện trong tất cả vinh quang của nó với thế giới.

Bộ ba live action của đạo diễn Nitesh Tiwari – Ramayana, do Madhu Mantena và Namit Malhotra chỉ đạo đã gây chú ý trong một thời gian. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, Madhu đã thông báo rằng trách nhiệm kể câu chuyện này rất lớn nên cần rất nhiều công sức và họ đang cố gắng tuân theo quy trình mà nhà làm phim James Cameron đã làm cho Avatar. Giờ đây, trong một tương tác độc quyền mới với chúng tôi, nhà làm phim chia sẻ một thông tin cập nhật khác về dự án rất được chờ đợi này. Anh ấy tiết lộ khi nào bộ phim sẽ phát hành.

“Một kiệt tác như Ramayana cần công việc tiền sản xuất căng thẳng để hoàn thiện. Từ VFX đến trang phục để xây dựng thế giới của Ramayana, mọi khía cạnh nhỏ đều rất quan trọng. Mọi thứ hiện đang được thực hiện bởi một nhóm lớn các chuyên gia có trình độ từ khắp nơi trên thế giới làm việc không mệt mỏi dưới sự chỉ đạo của Nitesh Tiwari. Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim vào quý cuối cùng của năm nay,” Madhu Mantena xác nhận.

Diễn viên cho Ramayana

Trong khi đó, dự án đã được đưa tin về việc tuyển chọn diễn viên, vì nhiều cái tên có thể đã tham gia vòng tuyển chọn. Ranbir Kapoor, Mahesh Babu, Hrithik Roshan, Deepika Padukone và Yash cũng đã được tiếp cận cho bộ phim. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chưa bao giờ chính thức bình luận về điều tương tự. Hơn nữa, trước đó khi nói về công việc tiền sản xuất, Madhu đã nói rằng tham vọng quá lớn nên họ sẽ thảo luận về những điều nhỏ nhặt nhất. “Chúng ta phải cho thế giới thấy Ramayana là gì và nó phải mô tả tất cả những điều kỳ diệu do Valmiki viết ra. Đây không phải là một dự án, nó là một mục tiêu, một mục đích để kể về Ramayana trong tất cả vinh quang của nó với thế giới,” Madhu Mantena nói.

ĐỌC CSONG: VIDEO ĐỘC QUYỀN: Divya Dutta được gọi là ‘Woh Manisha Koirala jaisi dikhti hai’ trong những ngày đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *