“Chuyện gì xảy ra giữa Salman Khan và Vicky Kaushal? Đây là SỰ THẬT đằng sau video về vụ việc bảo vệ lan truyền”

Salman Khan và Vicky Kaushal gần đây đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội vì một khoảnh khắc xô đẩy trên thảm đỏ. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau sự kiện này đã được tiết lộ. Theo các báo cáo, nhân viên bảo vệ của Salman Khan đẩy Vicky Kaushal khi nam diễn viên đang đi ngang qua. Tuy nhiên, an ninh của Salman Khan tuân theo các giao thức nhất định để đảm bảo an toàn cho anh. Trước đó, hai ngôi sao này đã có một cuộc trò chuyện ngắn ngủi ở hậu trường, và không có gì khó xử giữa họ. Vicky Kaushal cũng đã phá vỡ sự im lặng và cho biết không có gì đáng nói về sự cố này.

Vài ngày trước, tất cả các ngôi sao Bollywood đã thu hút sự chú ý khi họ đến Abu Dhabi để tham dự một sự kiện. Từ Sara Ali Khan đến Varun Dhawan, nhiều diễn viên đã đánh dấu sự có mặt của họ tại lễ trao giải và một số hình ảnh, video từ thảm đỏ và trong sự kiện đã lan truyền trên mạng xã hội. Một khoảnh khắc trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội là sự cố Vicky Kaushal dường như bị nhân viên bảo vệ của Salman Khan đẩy trên thảm đỏ. Điều này khiến các tiêu đề và cư dân mạng phẫn nộ. Nhưng bây giờ một số báo cáo đã xuất hiện cho thấy câu chuyện có thật về những gì vừa xảy ra vào thời điểm đó. Cuộn xuống để đọc câu chuyện.

Video lan truyền của Salman Khan và Vicky Kaushal

Theo các báo cáo, người ta nói rằng an ninh của Salman Khan tuân theo các giao thức nhất định kể từ khi anh ta nhận được những lời đe dọa về cái chết. Diễn viên phải đi từ nơi này đến nơi khác trong thời gian ước tính theo giao thức. Đây là lý do tại sao nam diễn viên và nhân viên bảo vệ của anh ấy đã vội vàng như vậy. Trong video, có vẻ như Salman giận dữ nhìn Vicky khi đi ngang qua cô ấy, nhưng người ta nói rằng anh ấy chỉ nhìn nam diễn viên Masaan và đó là phần tiếp theo của cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của họ ở hậu trường ngay trước đó. Cuộc gặp gỡ của họ ở hậu trường chứng kiến ​​họ trao đổi những lời chào vui vẻ và không có gì khó xử cả. Dù nam diễn viên Bajrangi Bhaijaan cố trò chuyện nhưng bị vệ sĩ đuổi đi. Điều này thậm chí còn gây khó khăn cho nam diễn viên vì tổng thể trở nên mất cân đối.

Vicky Kaushal trong vệ sĩ của Salman Khan đã từ chối anh ta

Sau khi video xô đẩy này được lan truyền rộng rãi, Vicky Kaushal đã được hỏi về sự cố này trên thảm đỏ vào ngày hôm trước. Anh ấy trả lời bằng cách nói: “Nhiều khi có những cuộc trò chuyện không cần thiết về mọi thứ. Không sử dụng. Mọi thứ không như chúng xuất hiện trong video. Không ích gì khi nói về điều đó.”

ĐỌC CSONG: Vicky Kaushal cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng trong khoảnh khắc lan truyền với Salman Khan: đã có một cuộc trò chuyện không cần thiết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *