“Chuyện đính hôn giữa Austin Butler và Kaia Gerber là tin đồn, đây là sự thật”

Austin Butler và Kaia Gerber, cặp đôi nổi tiếng của Hollywood đình đám hiện nay, đang khiến cộng đồng mạng xôn xao với tin đồn về việc đính hôn. Tuy nhiên, theo một báo cáo gần đây của TMZ, đó chỉ là tin đồn và cặp đôi vẫn chưa đính hôn. Austin Butler, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử nổi tiếng về Elvis, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với truyền hình và tiếp tục tự khẳng định mình là một tài năng đầy triển vọng trong lĩnh vực điện ảnh. Trong khi đó, Kaia Gerber là một người mẫu và diễn viên trẻ hàng đầu, đã giành giải Người mẫu của năm tại Thời trang Anh Giải thưởng. Cặp đôi đang có mối quan hệ tình cảm khá nghiêm túc và dường như sẽ sớm đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Austin Butler và Kaia Gerber, diễn viên nổi tiếng người Mỹ và người mẫu nổi tiếng đã có mối quan hệ tình cảm được vài năm. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 12 năm 2021, được cho là khá nghiêm túc với nhau và dường như sẽ sớm đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới. Gần đây, tin đồn về khả năng đính hôn của Austin Butler và Kaia Gerber bắt đầu lan truyền, khiến người hâm mộ của cả hai vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của TMZ đã tiết lộ sự thật đằng sau suy đoán này.

Austin Butler và Kaia Gerber KHÔNG đính hôn

Dành cho những ai chưa biết, đồn đoán về lễ đính hôn của nam diễn viên Elvis và cô người mẫu bắt đầu rộ lên vào tuần trước, sau khi Deuxmoi tuyên bố Austin Butler chính thức cầu hôn Kaia Gerber vào tháng 4 này. Báo cáo cũng tuyên bố rằng cặp đôi yêu nhau có kế hoạch giữ kín những cập nhật về cuộc sống mới của họ cho đến khi họ hoàn toàn sẵn sàng nói lời thề ước.

Tuy nhiên, theo một báo cáo được TMZ đăng tải, một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã xác nhận rằng Butler và Gerber vẫn chưa đính hôn. Mới đây, Austin Butler được trông thấy đang giúp người tình dọn đến nhà mới. Tuy nhiên, việc nam diễn viên nổi tiếng có chuyển đến sống cùng Kaia Gerber hay không vẫn chưa được tiết lộ. Cho đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc cặp đôi chung sống với nhau.

Sự nghiệp của Austin và Kaia

Nam diễn viên nổi tiếng, nổi tiếng với vai diễn Elvis Presley trong bộ phim tiểu sử nổi tiếng về Elvis, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với truyền hình. Cô được chú ý với vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng, The Shannara Chronicles và The Carrie Diaries. Sau đó, anh ấy tự khẳng định mình là một tài năng đầy triển vọng trong lĩnh vực điện ảnh, và tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim giả tưởng sắp tới, Dune: Part Two.

Mặt khác, Kaia Gerber là một người mẫu và diễn viên trẻ hàng đầu, sinh ngày 3 tháng 9 năm 2001. Cô đã xuất hiện trong một số chiến dịch quảng cáo nổi tiếng sau khi ra mắt sàn diễn vào năm 2017. Gerber đã giành giải Người mẫu của năm tại Thời trang Anh Giải thưởng.

ĐỌC CSONG: Austin Butler và Kaia Gerber sắp kết hôn? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *