“Chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ của Samantha với những trang phục lộng lẫy, cảnh đẹp tuyệt vời, chăm sóc tận hưởng và những món tráng miệng ngon miệng; Xem Ảnh”

Samantha Ruth Prabhu đã chia sẻ với người hâm mộ một số ảnh từ chuyến đi của cô đến Thổ Nhĩ Kỳ trong khi quay bộ phim Kushi mới. Nữ diễn viên đã tận dụng thời gian rảnh rỗi bằng cách thư giãn tại spa, thưởng thức những món tráng miệng ngon và tận hưởng cảnh đẹp của đất nước này. Bức ảnh của cô trong chiếc áo choàng tắm đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên mạng xã hội. Samantha cũng đã chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với bạn diễn Vijay Deverakonda và cảm thấy rất vui khi được tái hợp với anh ấy trên màn ảnh. Bộ phim Kushi sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Samantha Ruth Prabhu đã lên Twitter và chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về chuyến đi của cô ấy đến Thổ Nhĩ Kỳ khi cô ấy đi quay cho bộ phim sắp tới của mình Kushi. Nam diễn viên đã chia sẻ một loạt ảnh tổng kết ngày Thổ Nhĩ Kỳ của mình và gọi đó là ‘ngày tuyệt vời nhất’. Có vẻ như, ngoài những cam kết về công việc, anh ấy đã tận dụng tối đa chuyến đi của mình.

Samantha truy cập Instagram của cô ấy và tung ra kho ảnh Thổ Nhĩ Kỳ của cô ấy và tất cả chỉ là vẻ ngoài quyến rũ, nuông chiều bản thân tại spa, cảnh đẹp, món tráng miệng ngon và một số cuốn sách nữa. Nữ diễn viên đảm bảo nuông chiều bản thân giữa lịch trình quay phim bận rộn khi cô tận hưởng một buổi spa và đảm bảo rằng cô đã ghi lại khoảnh khắc trong chiếc áo choàng tắm. Chia sẻ bức ảnh trên Instagram, nam diễn viên chú thích: “Điều tuyệt vời nhất trong ngày… #Turkey.” Chà, những bức ảnh hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Kiểm tra kết xuất ảnh Thổ Nhĩ Kỳ của Samantha tại đây:

Samantha nâng ly chúc mừng tình bạn của cô với Vijay Deverakonda

Samantha đang ở Thổ Nhĩ Kỳ với bạn diễn Kushi Vijay Deverakonda. Trước đó, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh hạnh phúc với Vijay và viết một dòng chú thích cảm động: “Hẹn gặp bạn lúc tốt nhất, gặp bạn lúc tồi tệ nhất. Thấy bạn đến cuối cùng, thấy bạn đến đầu tiên. Xem mức thấp của bạn, xem mức cao của bạn. Một vài người bạn đang nhẹ nhàng sẵn sàng. Đã một năm trôi qua rồi!!” Cô cổ vũ cho nam diễn viên Liger và người hâm mộ đang yêu mến mối quan hệ của họ. Phản ứng hóa học của họ trong bức ảnh cũng đã gây chú ý. Người hâm mộ yêu thích tấm áp phích và đĩa đơn đầu tiên của Na Rojaa Nuvve quá nhiều.

Samantha và Vijay Deverakonda được cho là đang quay một bài hát quan trọng trong phim. Một số hình ảnh của BTS từ trường quay cũng xuất hiện trên mạng xã hội.

ĐỌC CSONG: Samantha chia sẻ ‘người bạn’ Vijay Deverakonda đã sát cánh cùng cô vượt qua những thăng trầm của cuộc đời; Thả hình ảnh từ Thổ Nhĩ Kỳ

Câu hỏi của Kushi

Do Shiva Nirvana đạo diễn, Kushi đánh dấu lần hợp tác thứ hai sau Mahanati. Bộ phim xoay quanh một câu chuyện tình yêu khác thường. Phim có sự tham gia của Jayaram, Sachin Khedekar, Murali Sharma, Vennela Kishore, Lakshmi, Rohini, Ali, Rahul Ramakrishna và những người khác trong các vai phụ. Kushi được sản xuất bởi Mythri Movie Makers. Prawin Pudi là biên tập viên trong khi G Murali là DOP. Kushi sẽ có một bản phát hành toàn Ấn Độ vào ngày 1 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *