Chuyến đi đính hôn lãng mạn của Jeff Bezos và Lauren Sánchez: Từ Ibiza đến Cannes; Đây là những điều cần biết

Jeff Bezos và Lauren Sánchez đang là chủ đề được chú ý trong giới truyền thông vì tin đồn về việc họ sắp đính hôn. Và cuối tuần qua, nhà sáng lập Amazon đã chính thức đề nghị hôn nhân với Lauren trên chiếc du thuyền trị giá 500 triệu USD của mình ở miền Nam nước Pháp. Chiếc nhẫn đính hôn của Lauren được cho là có khoảng 25-30 cara kim cương. Jeff và Lauren bắt đầu hẹn hò vào năm 2019, ngay sau khi ông ly hôn với người vợ đầu tiên. Chuyến đi đính hôn của họ được mô tả là rất lãng mạn và họ đang rất hạnh phúc và yêu nhau.

Jeff Bezos hiện đang đính hôn với Lauren Sánchez, một nhà báo kiêm phi công trực thăng từng đoạt giải Emmy. Lauren đã tiết lộ chiếc nhẫn đính hôn của mình vào cuối tuần qua trên du thuyền trị giá 500 triệu USD của Bezos ở miền Nam nước Pháp.

Theo một báo cáo trên tờ People, “Họ [Jeff Bezos and Lauren Sánchez] biết ngày này sẽ đến, nhưng Jeff giữ nó như một điều hoàn toàn bất ngờ. Nó rất lãng mạn.”

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về kỳ nghỉ hè lãng mạn của Bezos và Sánchez.

Chuyến đi đính hôn của Jeff Bezos và Lauren Sánchez

Tắm nắng trên du thuyền

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2023, Jeff Bezos và Lauren Sánchez đã được chụp ảnh trên siêu du thuyền mới trị giá 500 triệu đô la khi họ đi vòng quanh Mallorca ở Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ trên tàu giống với Sánchez.

Ăn trưa ở Ibiza

Cặp đôi mới đính hôn dừng lại ăn trưa ở Ibiza vào giữa tuần trước khi tiếp tục đi đến miền Nam nước Pháp. “Họ đang có tâm trạng tuyệt vời và rõ ràng đang tận hưởng chuyến đi của mình. Khi họ lần đầu tiên đến Tây Ban Nha, Lauren trông đặc biệt thích thú khi họ đi tham quan du thuyền”, báo cáo cho biết.

Miền nam nước Pháp

Trong cùng tuần, Jeff Bezos và Lauren Sánchez cũng được phát hiện đi chơi ở miền Nam nước Pháp. Cuối tuần qua, họ đã tham dự Liên hoan phim Cannes cho buổi ra mắt bộ phim Apple Original Film Killer of the Flower Moon.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez

Lauren Sánchez được chụp ảnh đeo nhẫn đính hôn khi đứng trên chiếc thuyền mới của Jeff Bezos. Được biết, chiếc nhẫn đính hôn của Lauren có khoảng 25-30 cara kim cương. Theo People, “Anh ấy [Bezos] đề nghị tuần trước. Họ đang ở trên chín tầng mây – rất hạnh phúc và yêu nhau.”

Jeff Bezos và Lauren Sánchez bắt đầu hẹn hò vào năm 2019, ngay sau khi ông ly hôn với người vợ đầu tiên MacKenzie Scoot. Chính xác thì hai người gặp nhau lần đầu như thế nào và khi nào vẫn chưa rõ ràng nhưng theo Page Six, Jeff và Lauren đã hình thành mối quan hệ công việc. Trong khi làm việc trong một số dự án, họ dần yêu nhau.

ĐỌC CSONG: Harry Styles đã thực hiện một trò đùa NSFW, tuyên bố rằng anh ấy có ‘SHLONG TỐT NHẤT TỪNG BAO GIỜ’; DEET ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *