Chương trình Lazarus Project: Xem series khoa học viễn tưởng của TNT trực tuyến ở đâu?

Dự án Lazarus là bộ phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng mới nhất, ra mắt vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023. Bộ phim tốn nhiều thời gian này là tác phẩm của nhà biên kịch Joe Barton với dàn diễn viên gồm Paapa Essiedu, Tom Burke, Anjli Mohindra và Caroline Quentin. Dự án Lazarus kể về cuộc đời của một người đàn ông có vẻ bình thường, George (do Paapa Essiedu thủ vai) và tổ chức bí mật có tên là Dự án Lazarus. Bộ phim sẽ phát sóng trên mạng cáp TNT. Để tìm hiểu cách xem Dự án Lazarus trực tuyến, hãy tiếp tục đọc.

Dự án Lazarus, loạt phim kinh dị hành động khoa học viễn tưởng mới nhất, ra mắt vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023. Bộ phim kinh dị tốn nhiều thời gian này là tác phẩm của nhà biên kịch Joe Barton với dàn diễn viên gồm Paapa Essiedu, Tom Burke, Anjli Mohindra và Caroline Quentin.

Dự án Lazarus chắc chắn là một trong những chương trình tuyệt vời của năm. Mặc dù bộ phim đã được công chiếu lần đầu ở Anh vào năm ngoái, nhưng người hâm mộ đã mong chờ nó được phát hành ở Mỹ. Để tìm hiểu cách bạn có thể xem Dự án Lazarus trực tuyến, hãy tiếp tục đọc.

ĐỌC CSONG: Có phải Amber Heard đang viết hồi ký sau phiên tòa phỉ báng người yêu cũ Johnny Depp vào năm ngoái?

Dự án Lazarus (Ảnh qua IMDb)

ĐỌC CSONG: Taylor Swift cùng với ca sĩ nhạc đồng quê Maren Morris tham gia buổi ra mắt trực tiếp You All Over Me trong chuyến lưu diễn Eras Tour của cô ấy

Dự án Lazarus: Làm thế nào để xem loạt phim khoa học viễn tưởng này trực tuyến?

Tại Vương quốc Anh, Dự án Lazarus phát sóng vào ngày 16 tháng 6 năm 2022. Mọi người có thể mua đăng ký Sky TV hoặc mua dịch vụ theo yêu cầu của Sky PAYG TV, Now.

Giờ đây, khán giả Hoa Kỳ có thể xem The Lazarus Project bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023. Loạt phim khoa học viễn tưởng kinh dị sẽ phát sóng trên mạng cáp TNT. Có tám tập trong bộ phim sẽ được phát sóng trên mạng hàng tuần.

ĐỌC CSONG: Mark Hamill sẽ đóng vai Luke Skywalker một lần nữa trong một dự án Chiến tranh giữa các vì sao sắp tới? diễn viên bị lộ

Dự án Lazarus (Ảnh qua IMDb)

ĐỌC CSONG: Hoàng tử Harry, Meghan Markle mừng sinh nhật lần thứ 2 của Công chúa Lilibet trong ‘chuyện toàn nước Mỹ’; DEET ở đây

Dự án Lazarus: Cốt truyện

Dự án Lazarus kể về cuộc đời của một người đàn ông có vẻ bình thường, George (do Paapa Essiedu thủ vai). George bị sốc khi thức dậy vào một ngày nọ và sống lại cùng một ngày từ nhiều tháng trước. Trong một bước ngoặt kỳ lạ, cuộc hôn nhân của George với Sarah và thành tích nghề nghiệp của anh bị hủy bỏ. Nhưng không ai ngoài George nhớ nó.

Lúc đầu, George nghĩ rằng anh ta đã mất trí nhưng anh ta được tiếp cận bởi một người phụ nữ lạ – Archie, người đề nghị anh ta tham gia một tổ chức bí mật có tên là Dự án Lazarus. Được dẫn dắt bởi Wes, tổ chức này có khả năng quay ngược thời gian bất cứ khi nào thế giới bị đe dọa diệt vong. Những người làm việc trong tổ chức này giống như George, người nhớ mọi thứ, khi một sự kiện bị hủy bỏ. Tổ chức này đang cố gắng ngăn chặn Rebrov hủy diệt thế giới bằng đầu đạn hạt nhân. Tuy nhiên, George phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan khi Sarah gặp tai nạn nhưng Lazarus không cho phép anh thay đổi thời gian. George sẽ làm gì?

ĐỌC CSONG: WWE: Các kế hoạch dài hạn cho Roman Reigns ĐƯỢC TIẾT LỘ; Đây là tất cả những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *