Chúc mừng sinh nhật Mohanlal: Đây là cách Mammootty và Prithviraj Sukumaran chúc mừng siêu sao Một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt cho Mohanlal: Mammootty và Prithviraj Sukumaran chia sẻ niềm vui cùng siêu sao

Ngôi sao điện ảnh Mohanlal đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 63 của mình. Được cho là đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thân mật tại dinh thự của mình ở Kochi với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết, người hâm mộ mong đợi anh sẽ chia sẻ bản cập nhật mới nhất về phim sắp tới của mình. Những người bạn thân của Mohanlal trong ngành điện ảnh Malayalam, bao gồm siêu sao Mammootty, Prithviraj Sukumaran và nhiều người khác, đã lên mạng xã hội của họ để chúc mừng ngôi sao này. Mammootty đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu với Mohanlal, trong khi Prithviraj Sukumaran chúc mừng anh bằng poster đặc biệt cho dự án L2: Empuraan.

Mohanlal kỷ niệm sinh nhật lần thứ 63 của mình hôm nay. Siêu sao được cho là đã tổ chức sinh nhật năm nay trong một lễ kỷ niệm thân mật được tổ chức tại dinh thự của anh ấy ở Kochi, với sự tham dự của các thành viên gia đình và một vài người bạn thân. Như mọi khi, người hâm mộ mong đợi nhà làm phim sắp tới của Mohanlal sẽ chiêu đãi họ bản cập nhật được chờ đợi nhất, vào ngày đặc biệt này. Trong khi đó, những người bạn thân của Mohanlal trong rạp chiếu phim Malayalam, bao gồm siêu sao Mammootty, diễn viên kiêm đạo diễn Prithviraj Sukumaran, và những người khác đã lên mạng xã hội của họ và chúc ngôi sao mọi điều tốt đẹp nhất.

Lời chúc sinh nhật của Mammootty dành cho Mohanlal

Như đã biết, hai ngôi sao lớn nhất của điện ảnh Malayalam – Mammootty và Mohanlal có một tình bạn và tình anh em tuyệt vời ngoài đời, dù là kẻ thù không đội trời chung trên màn bạc hơn 4 thập kỷ. Như mọi khi, siêu sao này đã lên mạng xã hội chính thức của mình và chúc mừng sinh nhật người bạn thân Lal của mình bằng một bài đăng đặc biệt. Mammootty đã đăng một bức ảnh đáng yêu với Mohanlal, trong đó hai người được nhìn thấy đang nắm tay nhau, trên tay cầm chính thức của anh ấy. “Chúc mừng sinh nhật Lal thân yêu…”, nam diễn viên huyền thoại chú thích bài đăng của mình. Bức ảnh triệu đô do Mammootty chia sẻ hiện đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Xem bài đăng sinh nhật của Mammootty cho Mohanlal, bên dưới:

Prithviraj ca ngợi Mohanlal với poster đặc biệt của L2: Empuraan

Nam diễn viên kiêm nhà làm phim, người sẽ sớm tái hợp với Mohanlal trong phần tiếp theo của Lucifer, có tựa đề là L2: Empuraan, chúc người chỉ đạo của anh ấy bằng cách phát hành một tấm áp phích đặc biệt cho dự án của họ. Chúc mừng sinh nhật KA! (Khureshi Ab’Raam) #L2E,” Prithviraj Sukumaran chú thích cho bài đăng của mình. Mặt khác, tấm áp phích có thiết kế L2:E đặc biệt, được làm bằng các loại súng và giá đỡ đạn khác nhau.

Prithviraj và vợ Supriya Menon, cũng là hàng xóm của Mohanlal, được cho là đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của siêu sao được tổ chức tại tư gia của anh ta. Supriya chia tay nữ diễn viên kỳ cựu bằng cách chia sẻ một bức ảnh chụp cô và chồng Prithviraj trên trang Instagram của cô. “Chúc mừng sinh nhật KA! #L2E #bringinthebday”, cựu nhà báo BBC đã chú thích cho bài đăng của mình.

Hãy xem bài đăng trên Instagram của Prithviraj Sukumaran và Supriya Menon bên dưới:

ĐỌC CSONG: Phim Malayalam có doanh thu cao nhất mọi thời đại: Tovino Thomas đứng đầu Mohanlal; 2018, Pulimurugan & Lucifer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *