Chúc mừng sinh nhật, Karan Johar: 5 VIDEO hài hước với Farah Khan quá thú vị để bỏ lỡ.

Karan Johar là một trong những nhà làm phim nổi tiếng và tài năng nhất của Bollywood. Anh ấy đã sản xuất nhiều bộ phim thành công và giúp định hình sự nghiệp của nhiều ngôi sao điện ảnh Hindi. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 51 của Karan, chúng ta hãy cùng nhìn lại 5 khoảnh khắc hài hước nhất mà anh ấy đã chia sẻ với người bạn thân Farah Khan trên Instagram. Farah là một đạo diễn-biên đạo múa tài năng và đã có nhiều dự án thành công trong ngành giải trí. Cả hai đều có phong cách riêng trong cách thể hiện tình yêu dành cho nhau, và họ đã có những khoảnh khắc đầy vui nhộn trên mạng xã hội.

Trong những năm qua, Bollywood đã có những nhà làm phim mang tính biểu tượng, những người đã để lại dấu ấn trong ngành bằng cách tạo ra những bộ phim đáng nhớ theo phong cách độc đáo của riêng họ. Không thể phủ nhận một nhà làm phim xứng đáng có một vị trí trong danh sách được thèm muốn là Karan Johar. Thông qua công ty sản xuất phim Dharma Productions của mình, Karan đã thực hiện nhiều bộ phim bom tấn từ những năm 90 và giúp định hình sự nghiệp của nhiều ngôi sao điện ảnh Hindi mà chúng ta biết ngày nay.

Các bộ phim của Karan Johar như Kuch Kuch Hota Hai, Kabhi Khushi Kabhie Gham, My Name is Khan, và nhiều phim khác đã được khán giả cũng như các nhà phê bình yêu thích và khen ngợi. Ngoài việc là một nghệ sĩ giải trí tài năng, Karan còn được biết đến như một con bướm xã hội. Anh ấy chia sẻ tình bạn tuyệt vời với một số tên tuổi nổi tiếng nhất ở Bollywood, bao gồm cả đạo diễn-biên đạo múa Farah Khan. Cùng với việc KJo bước sang tuổi 51 hôm nay, hãy cùng xem lại 5 khoảnh khắc hài hước nhất mà anh ấy đã chia sẻ với người bạn Farah của mình trên Instagram.

Khoảnh khắc hài hước của Karan Johar và Farah Khan trên Instagram

Tình bạn là gì nếu không có trò đùa? Cả hai có thể được nhìn thấy đang trao đổi bằng lời nói trên đường phố ở Beverly Hills, California. Farah Khan đã chia sẻ video và viết: “Khi karan gặp Farah #karah @karanjohar, cảm ơn bạn uuuu vì một đêm tuyệt vời ở LA.”

Trò đùa của Karan Johar và Farah Khan tại bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Disney của các con KJo Yash và Roohi đơn giản là không thể bỏ qua! Karan Johar đã chỉ trích Farah Khan bằng cách nói, “Tại một cuộc tấn công, một cuộc tấn công Disney, và đoán xem chúng ta đã gặp ai? Chuột minnie!! Wow Nhưng có bất cứ điều gì Mini về bạn? Farah trả lại cho KJo và nói, “Không có gì nhỏ nhặt về tôi, nhưng tôi biết có gì đó nhỏ bé về bạn !!”

Karan và Farah có vẻ giống như những người bạn không bao giờ khen ngợi nhau mà chỉ gọi nhau về lựa chọn thời trang của họ. “Khi Karu gặp Faru.. Cuộn phim mà bạn không bao giờ biết là mình cần!! #karah,” Farah đã viết trong khi chia sẻ video!

Mặc dù Karan và Farah không mềm yếu nhưng cả hai đều có phong cách riêng trong cách thể hiện tình yêu dành cho nhau!

Lợi ích khi kết bạn với KJo? Nhận một chiếc túi Louis Vuitton làm quà tặng! Video này quá hài hước và chúng tôi thích trò đùa của Farah và Karan trên mạng xã hội.

Đây là chúc Karan Johar một sinh nhật rất hạnh phúc!

ĐỌC CSONG: Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani NHÌN ĐẦU TIÊN: Ranveer Singh, Alia Bhatt sẽ khiến trái tim bạn rung động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *