Chúc mừng sinh nhật AbRam Khan: 3 lần con trai của Shah Rukh Khan ăn cắp ánh hào quang của cha trên sân thượng Mannat. (The new title is already in Vietnamese and follows the reading habits of Vietnamese people.)

AbRam Khan, con trai út của siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan, đã trở thành một trong những người nổi tiếng nhất ở Ấn Độ. Cậu bé không chỉ được yêu thích bởi sự dễ thương của mình mà còn bởi việc đánh cắp sấm sét của cha mình. Với sự xuất hiện của AbRam cùng Shah Rukh Khan tại Mannat, ngôi nhà của gia đình họ, người hâm mộ đã có cơ hội chào đón và gặp gỡ với hai ông bố con đáng yêu nhất Bollywood. Đặc biệt, hôm nay là sinh nhật của AbRam, và chúng ta đã tìm thấy các hình ảnh xúc động về cậu bé vẫy tay chào đón người hâm mộ cùng cha mình tại Mannat.

Shah Rukh Khan là một trong những diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Anh ấy có một lượng lớn người theo dõi và thực tế này không thể phủ nhận. Người hâm mộ của anh ấy phát cuồng và sẽ làm bất cứ điều gì để có thể nhìn thấy ngôi sao yêu thích của họ. Nhưng nếu bất cứ ai khác có khả năng đánh cắp sấm sét của ông thì không ai khác chính là cậu con trai út AbRam Khan của ông. Đúng! Bạn đã nghe đúng. Bây giờ AbRam có thể chỉ là một đứa trẻ nhưng anh ấy chắc chắn hiểu rằng cha mình là một siêu sao và người hâm mộ yêu mến anh ấy. Có lẽ, mặc dù cô ấy thích đánh cắp một chút sấm sét từ cha diễn viên của mình và đó là lý do tại sao cô ấy đồng hành cùng anh ấy hầu hết thời gian khi SRK quyết định xuất hiện cho người hâm mộ của anh ấy ở Mannat. Hôm nay khi cậu bé tổ chức sinh nhật, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách các sự kiện mà chúng tôi đã thấy AbRam xuất hiện cùng Raja Khan để vẫy tay chào người hâm mộ của họ.

Eidi hoàn hảo của Shah Rukh Khan dành cho người hâm mộ với AbRam Khan

Như mọi năm, Shah Rukh Khan bước ra gian hàng của ngôi nhà gỗ Mannat của mình, leo lên đỉnh nơi người hâm mộ có thể nhìn thấy anh ấy và chào đón họ. Nam diễn viên bảnh bao trong trang phục giản dị. Cô ấy mặc một chiếc áo phông trắng trơn bên ngoài quần jean đen và hoàn thiện vẻ ngoài của mình với giày thể thao màu trắng và kính râm. Anh ấy vẫy tay với tất cả những người hâm mộ của mình, những người sẽ không ngừng la hét và hét tên anh ấy. Từ ‘namaste’ đến ‘Salaam’, anh ấy làm mọi thứ và thậm chí còn gửi những nụ hôn gió. Thật vậy, điều này khiến Aidilfitri trở nên đặc biệt đối với người hâm mộ. Cậu con trai nhỏ AbRam Khan của cô cũng ra sân cùng bố và vẫy tay chào người hâm mộ vô cùng dễ thương.

Shah Rukh Khan - AbRam Khan

Shah Rukh Khan chào đón người hâm mộ ở tuổi 57ĐẾN sinh nhật

Hầu như năm nào Shah Rukh Khan cũng đến gian hàng trong ngôi nhà gỗ Mannat của mình để chào đón người hâm mộ nhân dịp sinh nhật của mình. Chà, khoảnh khắc đặc biệt này là từ năm thứ 57 của anh ấyĐẾN sinh nhật của anh ấy khi AbRam Khan đi cùng anh ấy đến khán đài và quan sát cha anh ấy cẩn thận vẫy tay chào người hâm mộ và sau đó cũng làm như vậy.

Shah Rukh Khan - AbRam Khan

AbRam Khan vẫy tay chào người hâm mộ sau khi Aryan Khan được thả

Ba tuần sau khi bị NCB bắt giữ liên quan đến Vụ án buôn bán ma túy, con trai của siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan, Aryan Khan, đã được tại ngoại. Sau lệnh bảo lãnh, người ta nhìn thấy con trai út của Shah Rukh, AbRam, đang phấn khích vẫy tay chào những người bạn từ sân thượng nơi ở của nam diễn viên, Mannat. Khi các nhân viên của Shah Rukh cố gắng đưa AbRam ra khỏi đường biên, người ta thấy anh ta liên tục đứng dậy và vẫy tay với các paps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *