Chủ rạp Kerala phản đối bộ phim OTT phát hành năm 2018 của Tovino Thomas; Đây là lý do tại sao – Vui lòng viết lại tiêu đề theo thói quen đọc của người Việt. Hãy đưa cho tôi một tiêu đề mới khi bạn trả lời, không cần giải thích khác.

Bộ phim năm 2018 của Tovino Thomas đang làm ăn tốt tại phòng vé và sẽ sớm được phát hành OTT trên Sony LIV. Tuy nhiên, việc này đã gây ra sự phản đối từ các chủ rạp Kerala, khi họ cho rằng việc phát hành OTT sớm sẽ làm giảm doanh thu của họ. Các chủ rạp đã kêu gọi đình công vào ngày 7 và 8 tháng 6 để phản đối việc này. Năm 2018 là bộ phim bom tấn Malayalam có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua phim hành động kinh dị năm 2016 của Mohanlal Pulimurugan. Bộ phim xoay quanh sự tồn vong của Kerala sau trận lụt tàn khốc và có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Việc phát hành OTT sớm đã khiến cho các chủ rạp lo lắng về doanh thu của họ.

Bộ phim bom tấn Malayalam năm 2018 của Tovino Thomas, đang làm ăn tốt ở phòng vé, sắp được phát hành OTT. Bộ phim sẽ được phát hành kỹ thuật số tại Sony LIV vào tối nay. Tuy nhiên, nguyên nhân này đã tạo ra sự náo động giữa các chủ rạp Kerala khi họ kêu gọi phản đối việc phát hành OTT sớm.

Theo các báo cáo, các chủ rạp Kerala đang khó chịu với việc OTT phát hành sớm bộ phim của Tovino Thomas năm 2018. Các chủ rạp Kerala đã kêu gọi đình công vào ngày 7 và 8 tháng 6 để phản đối việc OTT phát hành sớm phim năm 2018. Bộ phim bom tấn Malayalam đã được đã thông báo phát hành trên OTT trong vòng chưa đầy năm tuần sau khi ra rạp.

phát hành OTT 2018

Vào ngày 28 tháng 5, nền tảng kỹ thuật số, Sony LIV đã thông báo rằng 2018 sẽ được phát hành trên OTT vào ngày 7 tháng 6. Sau một tháng ra rạp, bản kỹ thuật số của bộ phim bom tấn lớn nhất của điện ảnh Malayalam năm 2018 đã được xác nhận trên mạng xã hội. Bộ phim được cho là sẽ có sẵn để phát trực tuyến bằng tiếng Malayalam, Telugu, Tamil và Hindi. Tuy nhiên, hành động này đã khiến các chủ rạp thất vọng và lên tiếng phản đối. Người ta nói rằng việc phát hành OTT đã phá hỏng cơ hội kiếm được 200 Rs crore tại phòng vé.

Khoảng năm 2018

Năm 2018, dựa trên trận lụt Kerala xảy ra cách đây 5 năm, nổi lên là phim Malayalam có doanh thu cao nhất mọi thời đại, vượt qua phim hành động kinh dị năm 2016 của Mohanlal Pulimurugan. Jude của đạo diễn Anthany Joseph vẫn đang chiếu tại rạp và cho đến nay đã thu về 170 Rs crore trên toàn thế giới tại phòng vé.

2018 được dẫn dắt bởi nhà làm phim tài năng Jude Anthany Joseph. Bộ phim xoay quanh sự tồn vong của bang Kerala do trận lũ lụt tàn khốc mà bang này phải chứng kiến ​​vào năm 2018. Phim có sự tham gia của Kunchacko Boban, Vineeth Sreenivasan, Asif Ali, người đoạt giải Quốc gia Aparna Balamurali, Aju Varghese và những người khác trong các vai chính.

ĐỌC CSONG: Nam diễn viên Malayalam kiêm nghệ sĩ kịch câm Kollam Sudhi qua đời ở tuổi 39 trong một vụ tai nạn xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *