“Chủ nhật của Priyanka Chopra, Nick Jonas và con gái Malti tràn đầy hạnh phúc khi cùng nhau dã ngoại”

Priyanka Chopra has shared a new adorable family portrait on her Instagram space to treat her fans and followers. The 40-year-old actress is quite active on social media and often gives glimpses of her personal and professional life to the netizens. From crazy behind-the-scenes moments on the sets to quality time with friends and family, the actress shares it all. Speaking of which, a few hours ago, Priyanka dropped another sweet picture with Nick and Malti as they enjoyed a Sunday picnic. In the picture, the trio can be seen sitting on picnic mats under the sun. Priyanka, Nick, and Malti looked adorable in their casual outfits.

Priyanka Chopra đã chiêu đãi người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy một bức chân dung gia đình mới dễ thương trên không gian Instagram của cô ấy. Priyanka, 40 tuổi, hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và thường chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình với cư dân mạng. Từ những điều điên rồ ở hậu trường trên trường quay cho đến khoảng thời gian chất lượng bên bạn bè và gia đình, nữ diễn viên đều chia sẻ tất cả. Nói về điều này, vài giờ trước, Priyanka đã tung ra một bức ảnh ngọt ngào khác với Nick và Malti khi họ cùng nhau tận hưởng chuyến dã ngoại vào Chủ nhật. bạn đã thấy nó chưa?

Priyanka Chopra tận hưởng chuyến dã ngoại vào Chủ nhật với Nick Jonas và Malti

Trong một bức ảnh được Chopra Jonas chia sẻ trên ‘gram, chúng ta có thể thấy ba gia đình đang ngồi trên những tấm chăn dã ngoại dưới ánh mặt trời. Priyanka, người quay lưng về phía máy ảnh, mặc áo khoác denim, đội mũ lưỡi trai và đi giày. Anh ta cũng mang theo một chiếc túi vải thô màu đen. Nick đang đối mặt với máy ảnh và được nhìn thấy đang mặc một chiếc áo thun màu xanh lá cây với quần đùi. Anh ta cũng được nhìn thấy đội một chiếc mũ có hai màu. Malti cũng đang ngồi cạnh bố mẹ, ăn mặc dễ thương trong chiếc váy và chiếc mũ màu xanh nhạt.

Chia sẻ bức ảnh này, Priyanka chú thích: “Chủ nhật dành cho những buổi dã ngoại (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ) (biểu tượng cảm xúc mắt ác)’.

Bài đăng trên Instagram của Priyanka Chopra

Mặt trước tác phẩm của Priyanka Chopra

Priyanka Chopra đã có một thời gian bận rộn chuyên nghiệp. Anh ấy gần đây đã xuất hiện trong hai dự án – loạt phim gián điệp toàn cầu của Amazon Prime Video Citadel với Richard Madden và bộ phim hài lãng mạn Love Again mà anh ấy đóng cùng với Sam Heu Afghanistan và Celine Dion. Cả hai dự án đều nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ giới phê bình và khán giả.

Anh ấy hiện đã bắt đầu thực hiện chuyến đi chơi tiếp theo của mình, Nguyên thủ quốc gia, một dự án của Amazon Studios. Anh ấy sẽ hợp tác với John Cena và Idris Elba cho bộ phim đầu tay của đạo diễn Ilya Naishuller.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra thả một PIC dễ thương với ‘cả trái tim và thế giới’ Malti Marie của cô ấy; Internet là trong tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *