Chủ nghĩa thợ lặn Nhà Trắng: Phần 2 của bộ phim satirical drama chính trị HBO sắp ra mắt? Đây là những gì chúng ta biết về nó.

Bộ phim chính trị châm biếm của Mỹ Thợ sửa ống nước tại Nhà Trắng đã thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện xoay quanh vụ bê bối Watergate của Tổng thống Richard Nixon từ năm 1972 đến năm 1974. Tuy nhiên, với phần cuối của mùa phim dành cho khán giả, người hâm mộ loạt phim HBO đang tò mò liệu có phần cuối hay không. Bộ phim dựa trên các sự kiện có thật và được thực hiện dưới dạng một bộ phim ngắn, với sự tham gia của Woody Harrelson, Justin Theroux, Domhnall Gleeson và Lena Headey. White House Plumbers đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về cách xử lý câu chuyện và các khía cạnh của nó. Các tập phim có tựa đề Vụ trộm ở đồi Beverly, Vui lòng phá hủy cái này, Hả?, Đừng uống rượu whisky ở cổng nước, Vợ của nhà văn và Những người tin tưởng chân chính.

Bộ phim chính trị châm biếm của Mỹ Thợ sửa ống nước tại Nhà Trắng thu hút sự chú ý với nội dung kể lại vụ bê bối Watergate xoay quanh Tổng thống Richard Nixon từ năm 1972 đến năm 1974. Với phần cuối của mùa phim dành cho mọi người thưởng thức, người hâm mộ loạt phim HBO muốn biết liệu sẽ có phần cuối hay không. một mùa thứ hai. Đây là những gì được biết về bộ phim bê bối chính trị.

Sê-ri Thợ sửa ống nước Nhà Trắng sẽ có mùa thứ hai?

Người hâm mộ Thợ sửa ống nước Nhà Trắng khó chịu vì chương trình yêu thích của họ không được gia hạn cho mùa thứ hai. Sê-ri HBO, được công chiếu vào ngày 1 tháng 5 năm 2023 và công chiếu vào ngày 29 tháng 5, được hình thành dưới dạng một sê-ri nhỏ. Với sự tham gia của Woody Harrelson, Justin Theroux, Domhnall Gleeson và Lena Headey, bộ phim dựa trên các sự kiện có thật.

ĐỌC CSONG: Thợ sửa ống nước Nhà Trắng: Dorothy Hunt có chết trong tập 4 loạt phim chính kịch châm biếm của HBO?

Với việc bộ phim được phát triển dưới dạng một bộ phim ngắn, nó đã giới thiệu vụ bê bối Watergate trong phần năm tập của nó, không để lại gì cho phần thứ hai. Bộ truyện đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về cách họ xử lý câu chuyện và các khía cạnh của nó. Được tạo và viết bởi Alex Gregory và Peter Huyck, White House Plumbers được đạo diễn bởi David Mandel và có sẵn để phát trực tuyến trên HBO. Nó dựa trên cuốn sách 2007 Integrity của Egil Krogh và Matthew Krogh.

Thông tin thêm về Thợ sửa ống nước Nhà Trắng

Mô tả chính thức của HBo về chương trình chính trị cho biết, “Loạt phim giới hạn gồm 5 phần này tưởng tượng ra câu chuyện hậu trường về cách những kẻ phá hoại chính trị của Nixon, E. Howard Hunt và G. Gordon Liddy, vô tình hạ bệ chức vụ tổng thống mà họ đã cố gắng hết sức để bảo vệ. … và gia đình của họ cùng với anh ta. Hành động tại chỗ, bộ phim châm biếm này bắt đầu vào năm 1971 khi Nhà Trắng lần lượt thuê Hunt và Liddy, cựu CIA và FBI, để điều tra vụ rò rỉ Hồ sơ Lầu Năm Góc.”

Nó kết luận, “Chứng minh rằng sự thật đôi khi còn xa lạ hơn cả hư cấu, Thợ sửa ống nước tại Nhà Trắng làm sáng tỏ một loạt sự kiện ít được biết đến đã dẫn đến một trong những vụ bê bối chính trị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.” Các tập phim có tựa đề Vụ trộm ở đồi Beverly, Vui lòng phá hủy cái này, Hả?, Đừng uống rượu whisky ở cổng nước, Vợ của nhà văn và Những người tin tưởng chân chính. Có một podcast của chương trình trong đó phóng viên chính trị Olivia Nuzzi đưa ra cái nhìn hậu trường về quá trình thực hiện bộ truyện và tách biệt sự thật khỏi hư cấu.

ĐỌC CSONG: The Little Mermaid: Live-action chuyển thể sẽ có phần tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết về bộ phim của Halle Bailey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *