Christopher Nolan giải thích kết thúc Inception sau 13 năm; tiết lộ mối liên hệ với Oppenheimer.

Christopher Nolan, một trong những đạo diễn được kính trọng nhất của điện ảnh thế giới, đã tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điển và vượt qua thử thách của thời gian. Trong số đó, Inception – bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc, được coi là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện trong thể loại này. Các tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới vẫn bàn tán rất nhiều về cái kết của bộ phim này sau 13 năm phát hành. Christopher Nolan đã giải thích về cái kết này trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wired và cũng xác nhận rằng Oppenheimer, bộ phim kinh dị tiểu sử sắp ra mắt của ông với Cillian Murphy trong vai chính, có liên quan đến phần kết của Inception.

Không thể phủ nhận Christopher Nolan là một trong những nhà làm phim được kính trọng nhất của điện ảnh thế giới. Vị đạo diễn nổi tiếng đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong lĩnh vực điện ảnh với một số bộ phim xuất sắc đã vượt qua thử thách của thời gian và đạt được danh hiệu kinh điển đình đám. Inception, bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2013 của đạo diễn Christopher Nolan, được coi là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện trong thể loại này. Ngay cả sau 13 năm phát hành, cái kết của bộ phim do Leonardo DiCaprio thủ vai chính này vẫn được các tín đồ điện ảnh trên toàn thế giới bàn luận rộng rãi.

Christopher Nolan miêu tả đoạn kết của Inception

Cuối cùng, sau 13 năm sản xuất Inception, Christopher Nolan cuối cùng đã giải thích về cái kết của bộ phim được nhắc đến nhiều trong cuộc phỏng vấn gần đây với Wired. Theo nhà làm phim nổi tiếng, nhân vật Dom Cobb của Leonardo DiCaprio cuối cùng đã bước tiếp và kết thúc cuộc đời với những đứa con của mình. “Ý tôi là, kết thúc của Inception, thực sự là như vậy. Có một quan điểm hư vô về cái kết đó, phải không? Nhưng đồng thời, cô ấy đã tiếp tục cuộc sống và cô ấy ở với những đứa con của mình. Sự mơ hồ không phải là sự mơ hồ về cảm xúc. Đó là một trí tuệ một cho khán giả,” Nolan giải thích. trong cuộc phỏng vấn.

Nolan xác nhận Oppenheimer có liên quan đến cái kết của Inception

Thật thú vị, nhà làm phim nổi tiếng cũng xác nhận rằng Oppenheimer, bộ phim kinh dị tiểu sử sắp ra mắt của ông với Cillian Murphy trong vai chính, có liên quan đến phần kết của Inception. “Thật buồn cười, tôi nghĩ có một mối liên hệ thú vị giữa phần cuối của Inception và Oppenheimer để khám phá. Oppenheimer có một kết thúc phức tạp. Một cảm giác phức tạp,” Christopher Nolan nói, ám chỉ rằng nam diễn viên Cillian Murphy sẽ là một trải nghiệm điện ảnh độc đáo cho bộ phim khán giả. Tuy nhiên, đạo diễn từ chối tiết lộ thêm chi tiết về dự án.

Giới thiệu về Oppenheimer

Như đã đưa tin trước đây, Cillian Murphy xuất hiện với tư cách là nhân vật chính Robert J Oppenheimer trong phim. Chỉ đạo của Christopher Nolan có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao bao gồm Robert Downey Jr, Emily Blunt, Matt Damon, Rami Malek, Florence Pugh, Benny Safdie, Michael Angarano, Tom Conti, Gary Oldman, Josh Peck, Jason Clarke và những người khác đóng vai chính. . Oppenheimer sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 21 tháng 7 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Oppenheimer: Christopher Nolan tiết lộ khán giả đã bị ‘tàn phá’ ở những buổi chiếu sớm của bộ phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *