Chris Evans và Alba Baptista sẽ kết hôn vào mùa hè năm nay? Đây là những gì chúng ta biết.

Chris Evans, ngôi sao Hollywood nổi tiếng với vai diễn Captain America trong các bộ phim của Marvel, đang có mối quan hệ ổn định với nữ diễn viên Alba Baptista. Cặp đôi được cho là đính hôn vào vài tháng trước và hiện đang bận rộn xây dựng một ngôi nhà cùng nhau. Theo báo cáo mới nhất, Chris Evans và Alba Baptista đã lên kế hoạch cho một đám cưới vào mùa hè năm nay tại bang Massachusetts, quê hương của nam diễn viên. Cặp đôi mong muốn có một đám cưới kín đáo, thân mật với số lượng khách mời hạn chế. Chris Evans đã sẵn sàng ổn định cuộc sống và muốn cưới Alba làm vợ.

Chris Evans, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood được biết đến với những màn trình diễn mạnh mẽ, đặc biệt là nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng Captain America trong các bộ phim của Marvel. Về cuộc sống cá nhân, nam diễn viên có mối quan hệ ổn định với nữ diễn viên Alba Baptista, người mà anh gặp vào năm 2021. Theo báo cáo, cặp đôi đã đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới và đính hôn cách đây vài tháng. Cũng có thông tin cho rằng Evans và Baptista hiện đang bận rộn xây dựng một ngôi nhà cùng nhau.

Chris Evans kết hôn với Alba Baptista vào mùa hè này?

Theo một báo cáo gần đây được xuất bản bởi Radar Online, Chris Evans và Alba Baptista muốn sớm kết hôn và cặp đôi đang hướng tới một đám cưới vào mùa hè. Các báo cáo cho biết Evans và Baptista đã bắt đầu lên kế hoạch cho một đám cưới lãng mạn, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa hè này. Theo thông tin cập nhật, cặp đôi có thể sẽ kết hôn trong hôn lễ được tổ chức tại bang Massachusetts, quê hương của Chris Evans. Dành cho những ai chưa biết, cặp đôi yêu nhau đã sống cùng nhau ở Massachusetts từ năm ngoái.

“Chris rất thích ý tưởng kết hôn gần nơi anh ấy lớn lên. Họ đã xem xét các địa điểm ở Concord, Vườn nho của Martha và tiền thân hiện tại của Cape Cod, nơi anh ấy đã trải qua những mùa hè thời thơ ấu và yêu thích ý tưởng tổ chức đám cưới”. đám cưới trên cát”, một nguồn tin thân cận với cặp đôi xác nhận trong cuộc trò chuyện độc quyền với Radar Online.

Chirs Evans muốn có một đám cưới thân mật

Các nguồn tin cũng xác nhận rằng ngôi sao Captain America muốn tổ chức một đám cưới kín đáo, thân mật với số lượng khách mời hạn chế vào cuối mùa hè này. “Mọi chuyện quá choáng ngợp nên giờ chỉ còn gia đình và bạn bè thân thiết. Anh ấy nóng lòng muốn cưới Alba làm vợ”, nguồn tin cho hay.

“Chris đã làm việc chăm chỉ để xây dựng sự nghiệp và giờ anh ấy muốn nghe thấy tiếng bước chân nhỏ trong nhà – lý tưởng nhất là hai hoặc ba đứa con. Cảm ơn Chúa vì anh ấy, Alba cũng đồng quan điểm”, nam diễn viên nói thêm. bạn bè, xác nhận rằng anh ấy đã sẵn sàng để ổn định cuộc sống.

ĐỌC CSONG: Chris Evans trải lòng về cuộc gặp đầu tiên với Scarlett Johansson; ‘Tôi ngạc nhiên là mình lớn tuổi hơn anh ấy’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *