Chồng tự hào Ranveer Singh biết ơn khi được chứng kiến ​​Deepika Padukone mở màn cho chiếc cúp World Cup: “Chồng tự hào Ranveer Singh cảm kích khi được chứng kiến ​​Deepika Padukone mở màn cho chiếc cúp World Cup”

Deepika Padukone đã làm nên lịch sử khi trở thành người Ấn Độ đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới năm ngoái. Vào ngày 19 tháng 12 năm 2022, ngôi sao Bollywood có mặt tại Sân vận động Lusail ở Qatar, nơi anh công bố chiếc cúp FIFA World Cup chính thức trước khi bắt đầu trận chung kết giữa Argentina và Pháp. Chồng cô, Ranveer Singh, đã chia sẻ cảm xúc của anh ấy khi chứng kiến Deepika trao cúp. Sự hiện diện của Deepika là nhờ sự liên kết của cô với thương hiệu Louis Vuitton, là nhà sản xuất vali du lịch chính thức cho chiếc cúp FIFA World Cup.

Năm ngoái, Deepika Padukone đã làm nên lịch sử khi trở thành người Ấn Độ đầu tiên nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới. Vào ngày 19 tháng 12 năm 2022, ngôi sao Bollywood có mặt tại Sân vận động Lusail ở Qatar, nơi anh công bố chiếc cúp FIFA World Cup chính thức trước khi bắt đầu trận chung kết giữa Argentina và Pháp. Nam diễn viên nhiều lần khiến Ấn Độ tự hào ngoài lĩnh vực giải trí. Bây giờ, chồng cô, Ranveer Singh, đã chia sẻ cảm xúc của anh ấy khi chứng kiến ​​Deepika trao cúp.

Ranveer Singh tự hào khi thấy Deepika tung ra chiếc cúp vô địch thế giới

Phát biểu với ETimes, Ranveer Singh chia sẻ rằng đó là một khoảnh khắc tự hào đối với anh ấy khi xem Deepika công bố chiếc cúp. Nói về FIFA World Cup ‘huy hoàng và vinh quang’ tại Qatar, Ranveer cho biết: “Tôi rất vui khi được ở đó cùng vợ. Tôi rất tự hào khi chứng kiến ​​cô ấy ra mắt chiếc cúp WC cùng cầu thủ mà tôi vô cùng ngưỡng mộ – Iker Casillas. thủ môn huyền thoại người Tây Ban Nha. Buổi tối thật tuyệt vời. Tôi rất biết ơn vì đã có thể làm được điều đó.” Dành cho những ai chưa biết, Deepika Padukone đã được hộ tống bởi Iker Casillas, đội trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010, trong buổi lễ trước trận đấu.

Sau khi ra mắt World Cup, Deepika đã chia sẻ một video trên mạng xã hội và viết: “Từ việc công bố chiếc cúp FIFA World Cup cho đến việc chứng kiến ​​một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao, tôi thực sự không thể đòi hỏi nhiều hơn thế.” Nam diễn viên Bajirao Mastani mặc áo sơ mi trắng, áo khoác nâu và thắt lưng đen.

Tại sao Deepika được mời để công bố chiếc cúp vô địch thế giới?

Deepika là đại sứ thương hiệu cho thương hiệu thời trang Pháp Louis Vuitton, là nhà sản xuất vali du lịch chính thức cho chiếc cúp FIFA World Cup. Sự hiện diện của anh ấy là nhờ sự liên kết của anh ấy với thương hiệu. Năm ngoái, Deepika cũng đã xuất hiện lần đầu với tư cách là thành viên ban giám khảo đáng kính trong Liên hoan phim Cannes với tư cách là một trong tám thành viên ban giám khảo. Tháng 11 năm ngoái, nữ diễn viên xinh đẹp tròn 15 năm làm diễn viên.

ĐỌC CSONG: Sonam Kapoor-Anand Ahuja đưa con trai Vayu đến Lord’s Cricket Ground; HÌNH ẢNH từ kỳ nghỉ gia đình của họ không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *