Chiyaan Vikram làm rõ sau khi Anurag Kashyap nói rằng anh ta ‘không bao giờ phản hồi’ cho anh ta về Kennedy. (Vietnamese)

Chiyaan Vikram đã giải thích rõ ràng về việc Anurag Kashyap nói rằng anh ta không trả lời cho bộ phim Kennedy. Vikram cho biết rằng anh ta không nhận được bất kỳ email hay tin nhắn nào từ Kashyap và đã liên lạc trực tiếp với đạo diễn để giải thích. Kennedy là bộ phim tiếp theo của Kashyap với sự tham gia của Rahul Bhat trong vai chính và được công chiếu tại Cannes 2023. Câu chuyện xoay quanh một cựu cảnh sát mắc chứng mất ngủ. Ngoài Vikram, bộ phim cũng có sự tham gia của Sunny Leone và Abhilash Thapliyal. Sự việc đã tạo ra sự náo động trong giới khán giả và người hâm mộ trên mạng xã hội.

Bộ phim tiếp theo của đạo diễn Bollywood Anurag Kashyap Kennedy với sự tham gia của Rahul Bhat trong vai chính đã được công chiếu tại Cannes 2023. Trong một cuộc phỏng vấn tại Cannes, Anurag nói rằng anh ấy đã viết Kennedy để ghi nhớ Chiyaan Vikram nhưng Ponniyin Selvan ‘không trả lời’. “Tôi đã gọi cho anh ấy. Anh ấy không bao giờ trả lời. Vì vậy, tôi đã gọi cho Rahul,” Anurag Kashyap nói trong một cuộc phỏng vấn dành cho Anupama Chopra.

Tuyên bố của anh ấy đã tạo ra sự náo động trong giới khán giả xem phim và người hâm mộ Vikram trên mạng xã hội. Ngôi sao của Ponniyin Selvan, Vikram hiện đã làm rõ rằng anh ấy chưa nhận được bất kỳ email hay tin nhắn nào từ Anurag Kashyap.

Vikram kể câu chuyện của mình sau khi Anurag Kashyap nói rằng anh ấy ‘không bao giờ trả lời’ anh ấy.

“Gửi @anuragkashyap72,
Chỉ cần nhìn lại các cuộc trò chuyện của chúng tôi từ hơn một năm trước dành cho bạn bè và những lời chúc tốt đẹp trên mạng xã hội. Khi tôi nghe từ một diễn viên khác rằng bạn đã cố gắng liên hệ với tôi cho bộ phim này và bạn cảm thấy rằng tôi không trả lời bạn, tôi đã ngay lập tức tự mình liên lạc với bạn và giải thích rằng tôi không nhận được bất kỳ thư hay tin nhắn nào từ bạn với tư cách là id thư của bạn. đã liên hệ với tôi không còn hoạt động và số của tôi đã được thay đổi gần 2 năm trước đó.
Như tôi đã nói trong cuộc điện thoại, tôi rất hào hứng với bộ phim về Kennedy của các bạn và thậm chí còn hơn thế nữa vì nó có tên tôi trên đó.
Tôi chúc bạn một tương lai tuyệt vời.
rất nhiều tình yêu
Chiyaan Vikram
hay còn gọi là Kenedy.”

Người hâm mộ phản ứng trước lời giải thích của Vikram

Người hâm mộ khá vui vì Vikram đã đưa ra lời giải thích. Một người dùng Twitter đã bình luận: “Thật là một người đàn ông #ChiyaanVikram, bạn thật tuyệt vời..! Dòng tweet mà tôi đã chờ đợi..!”

Một người khác viết: “Bây giờ tôi cảm thấy tồi tệ vì đã nghi ngờ bạn và giờ tôi hiểu rằng luôn có một khía cạnh khác của câu chuyện khi một kẻ tìm kiếm sự chú ý như anurag đang nói..anh ta đã bỏ rơi bạn để quảng cáo cho một bộ phim.”

Tuyên bố của Vikram về Kennedy

Dành cho những ai chưa biết, tên thật của Chiyaan Vikram là Kennedy và do đó, ông ấy muốn anh ấy tham gia cùng một dự án. Ngoài sự tham gia của Sunny Leone và Abhilash Thapliyal, câu chuyện của bộ phim xoay quanh một cựu cảnh sát mắc chứng mất ngủ.

ĐỌC C: NG: Ponniyin Selvan 2 Chung kết phòng vé: Sử thi của Mani Ratnam kết thúc với tổng doanh thu 330 Rs crores

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *