“Chitrangda Singh tiết lộ bị từ chối làm đại diện cho hãng bột talc lớn vì ‘không đủ trắng'”

Chitrangda Singh, nữ diễn viên Bollywood, đã tiết lộ rằng cô từng bị một thương hiệu phấn rôm lớn từ chối vì “không công bằng”. Tuy nhiên, Chitrangda đã vượt qua những trở ngại và đã có một sự nghiệp thành công trong ngành giải trí. Cô bắt đầu làm người mẫu trước khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2005, cô xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hình sự Hazaaron Khwaishein Aisi của đạo diễn Sudhir Mishra. Trong cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Chitrangda chia sẻ về hành trình của mình và cách cô bước vào ngành giải trí. Cô cũng nói về những khó khăn và thách thức mà cô đã phải đối mặt trong sự nghiệp của mình.

Nữ diễn viên Bollywood Chitrangda Singh gần đây đã xuất hiện trong bộ phim kinh dị bí ẩn Gaslight, cùng với Sara Ali Khan và Vikrant Massey. Nữ diễn viên đã đi một chặng đường dài trong sự nghiệp, cô bắt đầu làm người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Trước khi xuất hiện lần đầu trong bộ phim hình sự năm 2005 của Sudhir Mishra Hazaaron Khwaishein Aisi, cô cũng đã biểu diễn trong một số video ca nhạc. Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn với Pinkvilla cho Baatein Ankahee, Chitrangda Singh đã chia sẻ về hành trình của mình và cách cô bước vào ngành giải trí. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận bộ phim đầu tay Hazaaron Khwaishein Aisi trong giai đoạn thấp kém của mình. Hồi đó, anh ấy đã bị một thương hiệu phấn rôm lớn từ chối, Chitangda tiết lộ.

Chitranda Singh tiết lộ cô bị một thương hiệu phấn rôm lớn từ chối

Nói về việc cô ấy có bộ phim đầu tiên như thế nào, Chitrangda nói: “Ở đây, tôi đang thực hiện một video ca nhạc. Tôi thực sự đã bị từ chối mua một nhãn hiệu phấn rôm rất lớn vì tôi không đủ công bằng. Và nó đã xảy ra vào thời điểm đó khi tôi tham gia buổi thử giọng này. Vì vậy, tôi cảm thấy như ‘bạn không đủ tốt’ để có được một cái gì đó. Và rồi đột nhiên bạn nhận được một lời đề nghị xem phim. Vì vậy, tôi giống như ‘được rồi, điều này thực sự tốt. Nếu họ nghĩ tôi đủ tốt, và tôi sẽ xem họ đã thử vai bao nhiêu người. Thành thật mà nói, vào thời điểm đó, tôi chỉ nghĩ rằng mình muốn làm bộ phim đó.”

“Thích tại sao không? Nếu tôi có thể giỏi hơn hầu hết mọi người, tại sao không? Vào lúc đó, đó là ý nghĩ duy nhất,” Chitranda nói. Anh ấy nói thêm rằng vào thời điểm đó, suy nghĩ của anh ấy khi làm bộ phim không phải là đó là phim của Sudhir Mishra, hay anh ấy đang nghĩ về kịch bản, hay về việc đóng vai Geeta Rao. Anh ấy nói rằng cơ hội đến khi anh ấy cảm thấy điều này và anh ấy nghĩ rằng lời đề nghị đóng phim là tốt cho hình ảnh của anh ấy.

Hazaaron Khwaishein Aisi được phát hành vào năm 2005 và có sự tham gia của Kay Kay Menon, Shiney Ahuja, Chitrangda Singh, Saurabh Shukla và Ram Kapoor. Nó được đạo diễn bởi Sudhir Mishra.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Chitranda Singh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quay lại đóng phim: Trải qua một thời gian khó khăn nên bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *