“Chitrangda Singh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở lại với điện ảnh: Đã trải qua giai đoạn khó khăn nên…”

Chitrangda Singh, nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood, đã mở lòng về sự tạm ngừng ba năm của mình trong sự nghiệp diễn xuất. Sau khi nhận được sự hoan nghênh từ giới phê bình cho màn trình diễn đầy xúc cảm trong bộ phim hình sự Hazaaron Kwaishein Aisi năm 2005 của Sudhir Mishra, cô đã tiếp tục với Ruchi Narain’s Kal: Hôm qua và Ngày mai, trước khi ngừng lại để tập trung vào cuộc sống gia đình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Pinkvilla, Chitrangda đã chia sẻ về quyết định này và cách đây không lâu, cô đã trở lại ngành công nghiệp điện ảnh với bộ phim Maaf Bhai!. Cô cũng nói rằng trước đó, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc quay trở lại và đã thay đổi số điện thoại của mình.

Sau khi nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho màn trình diễn của cô trong bộ phim hình sự Hazaaron Kwaishein Aisi năm 2005 của Sudhir Mishra, Chitrangda Singh đã tiếp nối nó với Ruchi Narain’s Kal: Hôm qua và Ngày mai, và sau đó khiến mọi người ngạc nhiên khi tạm ngừng ba năm. Cô ấy cũng đã lấy một người khác vào thời điểm sau này trong sự nghiệp của mình và trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, nữ diễn viên đã mở lòng về quyết định này. “Tôi rất tiếc nếu nhìn nhận nó một cách khách quan. Nhưng bởi vì chúng tôi không bị cô lập, chúng tôi có mọi người ở bên, chúng tôi có gia đình và chúng tôi có những thứ khác – khi tôi nghĩ về điều đó, tôi không nghĩ là có thể. Trong khi tôi sẽ cố gắng làm tốt ở đây, tôi sẽ làm hỏng thứ gì đó ở nơi khác. Câu nói nổi tiếng – Jerry Maguire – nếu (trái tim) trống rỗng thì (tâm trí) này không sao. Kiểu như vậy, đặc biệt là đối với một diễn viên. Bạn thực sự cần phải ở bên nhau bên trong. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một chút về điều đó và tôi nghĩ mình đã làm tốt nhất có thể vào thời điểm đó,” Chitrangda chia sẻ.

Chia sẻ về việc trở lại điện ảnh, Chitrangda Singh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc quay trở lại. Tôi cũng đã thay đổi số điện thoại của mình. Vì vậy, tôi đã mãi nghĩ rằng đây là nó… ‘Phụ nữ đã kết hôn, bạn sẽ có con, và đây là một điều tốt, và bạn đang làm một điều tốt, để tiếp tục nó’. Vì vậy, vào thời điểm đó, thực sự. Nó không giống như tôi đang nhìn vào công việc và nói, ‘Ồ, tôi ước mình phải làm việc này’. Điều đó đã không xảy ra trong một thời gian dài nhất, cho đến sau khi tôi sinh con trai”.

Mở trên các bản vá thô

Anh ấy giải thích thêm, “Ý tôi là, chúng tôi cũng đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn vào thời điểm đó. Vì vậy, tôi đoán, bạn có xu hướng hướng tới những điều khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn có xu hướng tìm kiếm những điều khiến bạn phấn khích. Vì vậy, vâng , Tôi đã may mắn nhận được cuộc gọi vào thời điểm đó từ Onir (đối với Maaf Bhai!) thông qua một người nào đó, và tôi nhanh chóng đồng ý. Không thành vấn đề, không thành vấn đề. Tôi chỉ muốn làm việc vào lúc đó. “

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Vicky Kaushal quay cho Chhatrapati Sambhaji Maharaj từ tháng 10, Deets Inside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *