Chitrangda Singh chia sẻ về việc nuôi dạy con sau khi ly thân: Phải tôn trọng cho trẻ

Chitrangada Singh, nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood, đã chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Pinkvilla. Cô nói về những thử thách khi nuôi dạy con một mình sau khi chia tay với chồng, tay golf Jyoti Randhawa. Tuy nhiên, Chitrangada khẳng định rằng cả hai đều có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau trong việc chăm sóc con trẻ của họ. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ về dự án phim mới của mình, một bộ phim lấy bối cảnh những năm 1930 và sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 này. Xem thêm thông tin về Chitrangada Singh trong bài viết này.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, Chitrangada Singh đã cởi mở về hành trình của mình, cách cô đến với diễn xuất, những thăng trầm trong cuộc sống cá nhân và vai trò làm cha mẹ. Nam diễn viên đã kết hôn với tay golf Jyoti Randhawa trước khi họ chính thức chia tay vào tháng 4 năm 2015. Họ có một cậu con trai tên Zorawar. Khi chúng tôi hỏi Chitrangada về việc nuôi dạy con cái đơn thân, cô ấy nói: “Thành thật mà nói, chúng tôi không thực sự làm việc nuôi dạy con cái đơn thân. Cả hai chúng tôi đều có trách nhiệm, chúng tôi ở đó vì anh ấy – cả hai chúng tôi. Nó không thực sự độc thân bằng bất kỳ phương tiện nào,” anh nói.

Chitrangada Singh nói thêm: “Tôi nghĩ chúng tôi rất có trách nhiệm, chúng tôi rất tôn trọng với tư cách là cha mẹ. Tôi với tư cách là một người mẹ, và anh ấy với tư cách là một người cha – tôi nghĩ chúng tôi rất tôn trọng và tôi nghĩ điều đó nên được thực hiện vì lợi ích của đứa trẻ hơn bất kỳ ai khác. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Vì vậy, không khó để tôi nói. Tất cả những gì tôi có thể nói là, tôi không phàn nàn gì cả. Nó có những thách thức của nó, nhưng tôi sẽ đánh giá cao nó. Anh ấy là một người cha tuyệt vời và chúng tôi đang cố gắng hết sức.”

Chitrangada Singh trên mặt trận công việc

Ngoài ra, nam diễn viên cũng úp mở về dự án sắp tới của mình. “Còn có một bộ phim, hiện tại không tiện nói tên. Họ nên công bố nó sớm. Tôi nghĩ vào tháng 5 chúng tôi sẽ bắt đầu bấm máy. Nó lấy bối cảnh vào những năm 1930 và có khá nhiều thời gian để diễn ra. Tôi rất hào hứng về điều đó,” Chitrangada Singh nói.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Chitranda Singh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quay lại đóng phim: Trải qua một thời gian khó khăn nên bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *