“Chitrangada Singh tiết lộ có quyền độc quyền cho bộ phim tài liệu thú vị, chia sẻ kịch bản đã hoàn thành”

Chitrangada Singh, một trong những nữ diễn viên tài năng và được yêu thích nhất ở Bollywood, đã tiết lộ về dự án sắp tới của mình với tư cách là nhà sản xuất. Đó là một bộ phim tiểu sử về người chiến thắng Luân xa Paramveer 18 tuổi. Yogendra Singh Yadav, người đứng đầu cuộc diễu hành ngày cộng hòa hàng năm và là người trẻ tuổi nhất giành chiến thắng, sẽ là nhân vật chính trong bộ phim. Chitrangada cho biết, đây là một dự án rất thú vị và kịch bản đã hoàn thành. Cô cũng chia sẻ về những trở ngại mà đội ngũ sản xuất phải đối mặt để tạo ra một bộ phim đặc biệt và ấn tượng.

Chitrangada Singh là một trong những nữ diễn viên tài năng và được yêu thích nhất ở Bollywood. Cô không chỉ nổi tiếng với những vai diễn đa năng mà còn đi thẳng vào trái tim của tất cả người hâm mộ bởi vẻ ngoài của mình. Diva, người được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim kinh dị Gaslight do Sara Ali Khan và Vikrant Massey dẫn dắt, chắc chắn đã đi một chặng đường dài trong sự nghiệp và thời gian của cô ấy và một lần nữa chứng minh rằng cô ấy không chỉ là một gương mặt xinh đẹp. Chitrangada gần đây đã ngồi xuống trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla cho Baatein Ankahee và chia sẻ về hành trình của cô ấy cho đến bây giờ, đồng thời cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về các dự án sắp tới của cô ấy với tư cách là nhà sản xuất.

Chitrangada Singh tiết lộ dự án sắp tới với vai trò nhà sản xuất

Khi được hỏi về dự án tương lai của mình với tư cách là nhà sản xuất, Chitrangada Singh tiết lộ rằng đây sẽ là một bộ phim tiểu sử về người chiến thắng Luân xa Paramveer 18 tuổi. Anh ấy nói, “Tôi không phải là nhà sản xuất toàn thời gian nhưng tôi có quyền làm tiểu sử. Một tiểu sử rất thú vị về một thanh niên 18 tuổi, người chiến thắng Luân xa Paramveer trẻ nhất ở nước ta. Tên anh ấy là Yogendra Singh Yadav và tôi nghĩ chỉ có 2 người nhận được Luân xa Paramveer còn sống ở đất nước chúng tôi. Nó thường được trao cho những người đã hy sinh cho đất nước. Vì vậy, ông và có một người khác đã 80 tuổi. Nhưng Yogendra Yadav vừa mới giải nghệ. Anh vẫn đang phục vụ trong quân đội. Anh ấy là người từng dẫn đầu cuộc diễu hành ngày cộng hòa hàng năm và chúng tôi không biết anh ấy là ai. Người dẫn đầu cuộc diễu hành hàng năm và là người trẻ tuổi nhất giành chiến thắng, vì vậy đó là bộ phim tôi muốn thực hiện tiếp theo.”

Khi được hỏi anh gặp phải những trở ngại gì? Nam diễn viên trả lời: “Kịch bản vừa mới hoàn thành. Chúng tôi có 2 diễn viên đã tỏ ra rất quan tâm đến anh ấy. Vì vậy, vâng, ý tôi là điều thực sự quan trọng là phải viết đúng kịch bản nếu không đây chỉ là một bộ phim quân sự khác, vì vậy chúng tôi chỉ đang cố gắng chia nhỏ nó để nó thực sự thú vị. Đây là về Tiger Hills và những gì đã thực sự xảy ra ở đó và tầm quan trọng của nó đối với cuộc chiến Kargil.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Chitranda Singh tiết lộ cô bị thương hiệu phấn rôm lớn từ chối vì ‘không công bằng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *