Chiranjeevi có bị ung thư không? Diễn viên tiết lộ SỰ THẬT. (The original title is already suitable for Vietnamese readers, so no major changes were made.)

Chiranjeevi, siêu sao điện ảnh miền Nam, gần đây đã giải quyết những tin đồn về việc anh ấy bị ung thư. Nhiều người hâm mộ lo lắng cho anh ấy sau khi có báo cáo nói rằng nam diễn viên đang mắc bệnh ung thư. Tuy nhiên, Chiranjeevi đã bác bỏ mọi tin đồn và tiết lộ rằng anh ấy chưa bao giờ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh ấy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các cuộc kiểm tra y tế thường xuyên để phát hiện sớm các khối u có thể gây nguy hiểm. Sau khi tweet về vấn đề này, người hâm mộ của Chiranjeevi đã dành nhiều lời yêu thương và chúc mừng sức khỏe cho anh ấy. Chiranjeevi sẽ xuất hiện trong bộ phim hành động giải trí Bholaa Shankar với vai trò nhân vật chính.

Chiranjeevi gần đây đã giải quyết những tin đồn về việc anh ấy bị ung thư. Người hâm mộ của siêu sao miền Nam lo lắng cho anh ấy sau khi có báo cáo nói rằng nam diễn viên đang mắc bệnh ung thư bắt đầu tập luyện. Nhưng bác bỏ mọi tin đồn, Chiranjeevi tiết lộ rằng ông chưa bao giờ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã làm các xét nghiệm thường xuyên giúp anh ấy phát hiện ra các khối u không phải ung thư có thể gây nguy hiểm nếu không được kiểm tra.

Chiranjeevi tiết lộ mình không bị ung thư

Chiranjeevi gần đây đã lên twitter của mình để giải quyết những tin đồn về việc anh ấy bị ung thư. Ông giải thích rằng ông chưa bao giờ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh ấy đã tweet bằng tiếng Telugu được dịch, “Cách đây một thời gian, tôi đã nói về sự cần thiết phải nâng cao nhận thức về bệnh ung thư khi khánh thành một trung tâm ung thư. Tôi nói với bạn rằng ung thư có thể được ngăn ngừa nếu bạn trải qua các cuộc kiểm tra y tế thường xuyên.”

Nam diễn viên Telugu nói thêm rằng anh ấy đã cảnh giác và đã kiểm tra nội soi. Anh ấy đã thông báo cho người hâm mộ và những người theo dõi mình rằng đã phát hiện ra các khối u không phải ung thư. Nam diễn viên nói thêm: “Tôi chỉ nói, ‘Nếu tôi không đi xét nghiệm trước, đó sẽ là ung thư’. Đó là lý do tại sao mọi người cần đề phòng và thực hiện các xét nghiệm/sàng lọc y tế, tôi chỉ nói vậy thôi.”

Chiranjeevi đã chỉ trích một số tổ chức truyền thông đã không hiểu đúng và viết một bài báo trên mạng nói rằng ông ấy bị ung thư và ông ấy đã sống sót nhờ được điều trị. Nam diễn viên cho rằng điều này đã gây ra sự nhầm lẫn không đáng có. Nhiều người chúc mừng sức khỏe của ông. Ông đã chia sẻ lời giải thích này cho tất cả họ. Đối diện với các kênh truyền thông, ông nói: “Cũng là một lời kêu gọi các nhà báo như vậy. Đừng viết vớ vẩn mà không hiểu chủ đề. Vì điều này, nhiều người sợ hãi và bị tổn thương.”

Phản ứng của người hâm mộ đối với tweet của Chiranjeevi

Người hâm mộ Chiranjeevi đã lấp đầy phần bình luận bằng tình yêu. Một người hâm mộ nói: “Chúng tôi yêu ông chủ.” Một người khác chia sẻ: “Cảm ơn Chúa… vì nó được phát hiện ở giai đoạn đầu.” “Chiranjeevi garu muôn năm…!,” một người khác viết. Một số người hâm mộ đã thả trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc cầu nguyện.

Về mặt chuyên môn, người ta sẽ thấy Chiranjeevi ở Bholaa Shankar. Do Meher Ramesh đạo diễn, bộ phim thuộc thể loại hành động giải trí. Anh ấy sẽ đóng vai nhân vật chính cùng với Tamannaah và Keerthy Suresh.

ĐỌC CSONG: Rajinikanth, Nayanthara, Chiranjeevi và hơn thế nữa; 10 danh nhân Nam Bộ đổi tên khai sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *