Chinmayi Sripaada chỉ trích Kamal Haasan vì không lên tiếng về cáo buộc Me Too của cô ấy. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese. It may not conform to the exact reading habits of Vietnamese people, but it accurately conveys the same message.)

Chinmayi Sripada, một ca sĩ nổi tiếng ở Ấn Độ, đã chỉ trích Kamal Haasan vì ủng hộ cuộc biểu tình của đô vật và không nói về cáo buộc Me Too của anh ta. Chinmayi đã cáo buộc nhà văn Vairamuthu quấy rối tình dục cô và phải đối mặt với lệnh cấm chính thức của ngành vì nêu tên những kẻ quấy rối tình dục trong phong trào #MeToo. Ngay sau những bình luận của cô ấy, cô đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ của Kamal Haasan trên Twitter. Chi tiết về sự việc này được đăng tải trên Pinkvilla.

Ca sĩ Chinmayi Sripada, người đã cáo buộc người viết lời Vairamuthu quấy rối tình dục cô, đã đánh Kamal Haasan vì ủng hộ cuộc biểu tình của đô vật và không nói về cáo buộc Me Toon của anh ta. Chinmayi viết trên Twitter: “Làm sao có thể tin tưởng các chính trị gia lên tiếng vì sự an toàn của phụ nữ khi họ phớt lờ hành vi quấy rối ngay trước mắt mình?”.

Trả lời dòng tweet của Kamal Haasan về cuộc biểu tình của hội đấu vật, Sinmayi viết, “5 năm một ca sĩ ở Tamilnadu đã bị cấm vì nêu tên một kẻ hiếp dâm ngay trước mắt họ và không nói về điều đó vì nhà thơ tôn trọng họ. Làm sao người ta có thể tin tưởng một chính trị gia ai lên tiếng vì sự an toàn của phụ nữ trong khi họ phớt lờ hành vi quấy rối ngay trước mũi? Chỉ là. Yêu cầu. Bây giờ, trong khi dòng thời gian của tôi sắp nổ tung vì lạm dụng, hãy la hét và hét lên, tôi sẽ ra ngoài. Buhbye!.”

Nhận xét của Chinmayi về tweet mới nhất của Kamal Haasan

Ngay sau những bình luận của cô ấy, Chinmayi đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người hâm mộ của Kamal Haasan trên Twitter. Anh ấy tiếp tục giải quyết một số tweet chất vấn anh ấy vì đã tấn công Kamal Haasan.

Trong một dòng tweet khác, anh ấy nói thêm, “Không cần phải nói là có quá nhiều sự tức giận. Rất nhiều người ủng hộ Kamal Haasan đang hỏi tôi *người xin lỗi về vụ hiếp dâm – những nạn nhân còn sống đang xấu hổ* những người chống lại võ thuật Ấn Độ của chúng tôi đã nói gì. những kẻ hiếp dâm mạnh mẽ đều giống nhau. DMK – BJP – bây giờ là MNM – tất cả đều giống nhau. Chỉ khác ngôn ngữ.”

Chinmayi Sripaada cũng đề cập rằng cô ấy phải đối mặt với lệnh cấm chính thức của ngành vì nêu tên những kẻ quấy rối tình dục trong Phong trào #MeToo.

ĐỌC CSONG: Chinmayi Sripada nhớ lại sự ủng hộ của Samantha Ruth Prabhu trong phong trào Me Too 2018; Nói ‘anh ấy đã cho tôi một công việc’

ĐỌC CSONG: Chinmayi Sripaada đả kích những kẻ troll đã đưa ra những nhận xét về tình dục với Nayanthara khi cô xuất hiện tại Connect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *