Chính thức: Thalapathy Vijay và Venkat Prabhu hợp tác trong phim tiếp theo; Thalapathy 68 được phối nhạc bởi Yuvan Shankar Raja.

Thalapathy Vijay, một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Nam Ấn Độ đã chính thức thông báo về bộ phim thứ 68 của mình. Bộ phim sẽ có sự hợp tác của đạo diễn Venkat Prabhu và sẽ được sản xuất bởi AGS Entertainment với phần âm nhạc của Yuvan Shankar Raja. Thalapathy 68 sẽ được thực hiện với quy mô lớn và do Venkat Prabhu chỉ đạo. Điều đặc biệt là đây là lần thứ hai Vijay hợp tác với AGS Entertainment sau bộ phim thành công mang tên Bigil. Leo đang được đóng gói bởi Vijay, và dự kiến ra mắt vào năm 2023.

Bộ phim thứ 68 của Thalapathy Vijay đã thu hút sự chú ý của khán giả khi anh sẽ hợp tác với đạo diễn Venkat Prabhu cho bộ phim tiếp theo của mình. Cuối cùng, sự chờ đợi đã kết thúc và thông báo chính thức về Thalapathy 68 được đưa ra bởi chính người đàn ông đó, Vijay. Sau Leo, cô ấy sẽ bắt đầu dự án tiếp theo của mình với Venkat Prabhu.

Bộ phim sẽ được hỗ trợ bởi AGS Entertainment với phần âm nhạc của Yuvan Shankar Raja. “Diễn viên và đoàn làm phim, thông báo tiêu đề và các bản cập nhật khác sẽ được nhóm sản xuất phát hành chính thức, trong thời gian thích hợp,” đọc tuyên bố chính thức được đưa ra bởi các nhà sản xuất Thalapathy 68.

Thalapathy 68 sẽ được thực hiện với quy mô lớn và do Venkat Prabhu chỉ đạo. Archana Kalpathi sẽ là Nhà sản xuất sáng tạo cho bộ phim.

Sau ‘Bigil’, đây là lần hợp tác thứ hai của Vijay với AGS Entertainment. “Thalapathy68 sẽ là một chương trình giải trí được tất cả khán giả yêu thích. Nó sẽ tự hào về những kỹ thuật viên giỏi nhất tầm cỡ toàn cầu và giá trị sản xuất cao nhất”, các nhà sản xuất viết trong một tuyên bố.

Thalapathy 68 sẽ được đạo diễn bởi Venkat Prabhu

Kiểm tra tuyên bố chính thức về Thalapathy 68

Bộ phim tiếp theo của Vijay là với Venkat Prabhu

Trong khi đó, Vijay đang bận rộn với Leo, một bộ phim do Lokesh Kanagaraj đạo diễn. Đồng sáng tác với Rathna Kumar và Deeraj Vaidy, Leo có Trisha, Sanjay Dutt, Arjun Sarja, Mysskin và Gautham Vasudev Menon đóng những vai quan trọng. Theo báo cáo của Pinkvilla, Sanjay Dutt sẽ được coi là cha của Vijay trong Leo. Khán giả xem phim rất hào hứng muốn biết sắp có gì cho họ.

Leo dự kiến ​​sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 19 tháng 10 năm 2023. Bộ phim rất được mong đợi này có phần âm nhạc do Anirudh Ravichander sáng tác, phần quay phim do Manoj Paramahamsa đảm nhận và phần biên tập của Philomin Raj.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sanjay Dutt trong vai cha của Thalapathy Vijay trong Leo; Lokesh Kanagaraj đã cho anh ta một lượt xã hội đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *