Chính thức đăng hình ảnh từ lễ đính hôn, Parineeti Chopra chúc mừng sinh nhật cha: Tôi đã học được cách trở nên dịu dàng từ bạn.

Parineeti Chopra, nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã đính hôn với thủ lĩnh AAP Raghav Chadha vào ngày 13 tháng 5 tại Delhi. Sau đó, cô đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trong tiệc đính hôn của mình để chúc mừng sinh nhật cha cô. Parineeti đã viết một bài đăng đặc biệt dành cho cha mình trên Instagram và nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hiện tại, cặp đôi đang tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới và chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Trong khi đó, Parineeti sẽ xuất hiện trong bộ phim Chamkila cùng với Diljit Dosanjh và được đạo diễn bởi Imtiaz Ali, dự kiến phát hành trên Netflix vào năm 2024.

Parineeti Chopra đã đính hôn với thủ lĩnh AAP Raghav Chadha vào ngày 13 tháng 5 tại Delhi. Lễ đính hôn có sự tham dự của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Nam diễn viên đã chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về ngày đặc biệt của mình với người hâm mộ trên Instagram. Vào tối Chủ nhật, Parineeti đã chia sẻ một bức ảnh tuyệt đẹp từ bữa tiệc đính hôn của cô để chúc mừng sinh nhật cha cô, Pawan Chopra, nhân ngày sinh nhật của ông hôm nay.

Parineeti Chopra đã phát hành một bài đăng sinh nhật đặc biệt dành cho ‘người cha tốt nhất’ của Pawan Chopra

Bức tranh có Parineeti, anh trai cô ấy là Shivang và cha của họ là Pawan. Bộ đôi anh em được nhìn thấy đang lau nước mắt cho cha và tất cả đều dễ thương. Dường như cha anh có chút xúc động trong buổi lễ. Cùng với bức ảnh, nữ diễn viên mới đính hôn đã viết một ghi chú đặc biệt cho anh. Bài đăng của cô có nội dung: “Con học được cách mạnh mẽ từ bố. Con học cách mềm yếu từ bố. Đôi mắt của hổ, trái tim của trẻ thơ. Bố là người cha và con người tốt nhất trên thế giới. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Yêu , Sahaj, Shivang và tôi.” Hãy xem:

Mẹ cô, Reena Chopra và anh trai Shivang đã nhanh chóng đặt biểu tượng cảm xúc trái tim trên bài đăng của cô. Trên thực tế, người hâm mộ đã dành tình cảm cho cha của họ và chúc ông một ngày đặc biệt hạnh phúc.

Trong khi đó, Parineeti và Raghav, hiện đang săn lùng địa điểm tổ chức đám cưới, đã viết một bức thư dài và cảm ơn tình cảm của người hâm mộ. Vài ngày sau khi trao nhẫn, cặp đôi đã chia sẻ một ghi chú trên mạng xã hội và tiết lộ rằng họ tràn ngập tình yêu và những lời chúc phúc. Bài đăng của họ có nội dung: “Raghav và tôi đã bị choáng ngợp bởi tình yêu và sự tích cực mà chúng tôi đã nhận được trong vài tuần qua, đặc biệt là về lễ đính hôn của chúng tôi. Cả hai chúng tôi đều đến từ những thế giới khác nhau và thật tuyệt vời khi biết rằng thế giới của chúng tôi cũng vậy. đoàn kết bởi liên minh của chúng tôi. Chúng tôi đã có được một gia đình lớn hơn những gì chúng tôi từng tưởng tượng. Chúng tôi bị choáng ngợp bởi mọi thứ chúng tôi đọc/thấy và chúng tôi không thể cảm ơn tất cả các bạn cho đủ. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này khi biết rằng tất cả các bạn luôn sát cánh cùng chúng tôi. Một tiếng hét đặc biệt ra mắt bạn bè – những người bạn tuyệt vời của chúng tôi trong giới truyền thông. Cảm ơn vì đã ở đó cả ngày và cổ vũ cho chúng tôi.”

Về mặt công việc, Parineeti tiếp theo sẽ được nhìn thấy ở Chamkila cùng với Diljit Dosanjh. Được đạo diễn bởi Imtiaz Ali, bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix vào năm 2024.

ĐỌC CSONG: Parineeti Chopra và Raghav Chadha tận hưởng một số trò đùa vui vẻ của gia đình trong video chưa từng thấy NÀY từ bữa tiệc đính hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *