“Chiếc váy cưới của Amrita Rao rẻ hơn một bữa ăn tại nhà hàng lớn; Chi phí sẽ khiến bạn bất ngờ.”

Amrita Rao là một trong những nữ diễn viên Bollywood được yêu thích nhất với sự đơn giản, ngây thơ và vẻ đẹp thu hút nhiều người hâm mộ. Hiện cô đã kết hôn hạnh phúc với RJ Anmol và họ là cha mẹ đáng tự hào của một bé trai. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên tiết lộ chiếc váy cưới của cô chỉ có giá 3000 Rupee, rẻ hơn một bữa ăn ở nhà hàng lớn, và đám cưới của họ chỉ chi tổng cộng 1,50 Rs lakh. Amrita Rao cũng nhớ lại khoảng thời gian sau khi Vivaah được phát hành, khi cô nhận được nhiều lời cầu hôn từ người đàn ông ở Mỹ và Canada.

Amrita Rao là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất ở Bollywood. Sự đơn giản, ngây thơ và vẻ đẹp của cô ấy đã thu hút được nhiều người hâm mộ. Nam diễn viên có thể đã rời xa ánh đèn sân khấu vài năm nay nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến những người theo dõi anh ấy. Hiện cô đã kết hôn hạnh phúc với RJ Anmol và họ là cha mẹ đáng tự hào của một bé trai. Chà, trong một cuộc phỏng vấn với một cổng thông tin, nữ diễn viên đã cởi mở về chuyện hôn nhân của mình và hơn thế nữa là chiếc váy cưới của cô. Cuộn xuống để đọc nó.

Amrita Rao nói về chiếc váy cưới của cô ấy

Amrita Rao và RJ Anmol tổ chức đám cưới của họ tương đối kín đáo so với những đám cưới lớn của Bollywood mà chúng ta từng thấy trong quá khứ. Hai người đã kết hôn tại ngôi đền Iskcon ở Katraj, Pune. Trong cuốn sách do cặp đôi phát hành, họ đề cập đến từng chi tiết trong cuộc hôn nhân của họ. Được biết, họ chỉ chi tổng cộng 1,50 Rs lakh cho đám cưới của mình bao gồm chi phí địa điểm, váy cưới, đi lại và các chi phí khác. Trên thực tế, điều đáng ngạc nhiên nhất là nữ diễn viên chỉ chi 3000 Rupee cho chiếc váy cưới của mình. Trong cuốn sách, cô ấy đề cập rằng cô ấy rất rõ ràng và thậm chí đã nói với chồng trước đám cưới của họ rằng cô ấy muốn giữ cho nó thật đơn giản và không chọn quần áo hàng hiệu cho ngày trọng đại của mình. Cô chọn mặc một chiếc váy truyền thống đơn giản chỉ có giá 3.000 Rs. Trên thực tế, nơi tổ chức đám cưới cũng chỉ thu của họ 11.000 Rs.

Amrita Rao tràn ngập những lời cầu hôn

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Rajshri Productions, Amrita Rao nhớ lại khoảng thời gian sau khi Vivaah được phát hành. Amrita Rao tiết lộ rằng cô ấy sẽ nhận được một số lời cầu hôn. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng hồi đó họ không có nhiều điện thoại thông minh nên anh ấy chủ yếu nhận thư từ những người đàn ông ở Canada và Mỹ, và họ thường gửi ảnh về nhà cửa, mẹ và xe hơi của họ. Trước đó, Amrita Rao cũng từng kể việc chồng cô nhìn thấy Vivaah đi cùng mẹ cô và mẹ cô đã yêu cầu cô phải kiếm được một cô con dâu như Poonam.

ĐỌC C: NG: Amrita Rao nhớ lại đã nhận được NÀY từ những người đàn ông ở Mỹ và Canada sau khi Vivaah được phát hành, tiết lộ rằng nó thật ‘kỳ diệu’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *