Cher nhớ lại lần đến thăm Tina Turner trong những ngày cuối của cô: Cô ấy đang có thời gian tuyệt vời

Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll, Tina Turner, đã qua đời vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Cô để lại một sự nghiệp ca hát ấn tượng kéo dài hàng thập kỷ và được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới tôn vinh. Sau khi tin tức về sự ra đi của Turner được công bố, nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc như Beyonce và Cher đã bày tỏ sự tiếc thương. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Cher đã chia sẻ về chuyến thăm cuối cùng của cô đến nhà của Turner tại Thụy Sĩ và những khoảnh khắc đầy cảm động của hai người bạn thân thiết.

Tina Turner, được mệnh danh là Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll, qua đời vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 sau một sự nghiệp ca hát sung mãn kéo dài hàng thập kỷ. Người hâm mộ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với ca sĩ huyền thoại thông qua mạng xã hội và các buổi gặp gỡ ngoại tuyến. Nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc như Beyonce, Cher cũng bày tỏ sự tiếc thương. Bây giờ, Cher đang mở lòng về chuyến thăm gần đây của cô ấy với người bạn cũ Tina Turner tại nhà của cô ấy ở Thụy Sĩ. Đây là những gì diễn viên hài Believe đã tiết lộ về chuyến thăm cuối cùng của anh ấy tới Tuner trong ngày cuối cùng của anh ấy.

Cher trải lòng về chuyến thăm Tina Turner lần cuối

Trong chương trình The Beat with Ari Melber của MSNBC hôm thứ Năm, Cher nhớ lại đã đến thăm người bạn cũ Tina Turner tại nhà riêng ở Thụy Sĩ. Cher tiết lộ rằng Turner đã rất phấn chấn trước khi bà qua đời ở tuổi 83. The Believe crooner nói rằng anh ấy muốn duy trì tình bạn của mình với Turner. Cher nói, “Tôi bắt đầu đến thăm anh ấy vì tôi nghĩ, ‘Mình cần dành thời gian này cho tình bạn của chúng ta, để anh ấy biết chúng ta không quên anh ấy. Vì vậy, tất cả chúng tôi thay phiên nhau đến và dành thời gian cho anh ấy và điều đó khiến anh ấy hạnh phúc. “

Tina Turner

Cher tiết lộ rằng lúc đầu Tina hơi miễn cưỡng về chuyến thăm và khẳng định rằng cô ấy không nên dành quá nhiều thời gian cho người khác do sức khỏe của cô ấy đang xấu đi. Nhưng sau đó họ dành thời gian bên nhau để cười và trò chuyện với nhau. Cher nói thêm, Tina vẫn vui vẻ mặc dù cô ấy thực sự bị ốm và không muốn ai khác biết. Ngay cả khi có chiếc máy chạy thận bên cạnh, Nữ hoàng nhạc Rock ‘n’ Roll vẫn khỏe mạnh và chiến đấu với bệnh tật trong một thời gian rất dài.

Ca sĩ 77 tuổi nói: “Nhưng tôi biết, cuối cùng, ông ấy đã nói với tôi một lần, ông ấy nói: ‘Tôi thực sự sẵn sàng. Tôi chỉ không muốn chịu đựng điều này nữa. Ông ấy chỉ không thôi’ không muốn làm điều đó nữa.'”

Cher cũng tiết lộ món quà chia tay mà người bạn cũ Tina Turner đã tặng cho bà. Anh đề cập đến việc nhận đôi giày làm quà chia tay từ cố ca sĩ.

ĐỌC CSONG: Tina Turner: Dưới đây là năm câu trích dẫn đầy cảm hứng của ca sĩ kiêm nhạc sĩ quá cố và những trải nghiệm của cô ấy với Phật giáo đã được giải thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *