Chào mừng 3 ĐỘC QUYỀN: Nandini Gupta – Hoa hậu Ấn Độ 2023 được xem xét để đóng vai nữ chính.

Đón xem 3 ĐỘC QUYỀN: Hoa hậu Ấn Độ 2023 Nandini Gupta cân nhắc đóng vai nữ chính trong phim Chào mừng 3. Đây là phần tiếp theo của một trong những thương hiệu phim hài nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Được sản xuất bởi Firoz Nadiadwala, phần đầu tiên đã được phát hành vào năm 2007 và phần tiếp theo được công bố tám năm sau đó. Hiện tại, các nhà sản xuất đang tập trung vào việc sản xuất Hera Pheri 3. Tuy nhiên, quá trình tuyển diễn viên và công việc tiền sản xuất cho Chào mừng 3 đã bắt đầu. Theo nguồn tin thân cận, Nandini Gupta là ứng viên tiềm năng cho vai nữ chính trong phim.

Chào mừng và Chào mừng trở lại, do Firoz Nadiadwala sản xuất, là hai bộ phim thuộc một trong những thương hiệu phim hài nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Kể từ khi có thông tin về phần thứ ba đang được thực hiện, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi để biết thêm về dự án được chờ đợi nhiều này. Phần đầu tiên, với sự tham gia của Akshay Kumar, Katrina Kaif, Anil Kapoor, Nana Patekar và Mallika Sherawat, được phát hành vào năm 2007, và phần tiếp theo của nó được công bố tám năm sau đó, trong đó John Abraham, Shruti Haasan, Dimple Kapadia và Naseeruddin Shah đã được nhìn thấy trong vai chính. . Giờ đây, Pinkvilla có một bản cập nhật thú vị về Chào mừng 3.

Chúng tôi nghe nói rằng các nhà sản xuất đang cân nhắc Hoa hậu Ấn Độ 2023 Nandini Gupta đóng vai một trong những nữ chính của phim. “Sê-ri Selamat Datang là một thương hiệu lớn và các nhà sản xuất có vai trò quan trọng đối với Nandini Gupta trong phần ba. Các cuộc đàm phán ban đầu với nhóm của anh ấy đã bắt đầu, tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi mọi thứ được chính thức hóa trên giấy tờ vì các nhà sản xuất hiện đang tập trung vào Hera Pheri 3. Tuy nhiên, Welcome 3 sẽ không còn xa trong tương lai nữa, và quá trình tuyển diễn viên cũng như công việc – công việc tiền sản xuất khác cho nó đã bắt đầu,” một nguồn tin thân cận với sự phát triển cho biết.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Pooja Entertainment chặn Eid 2024 cho Bade Miyan Chote Miyan của Akshay Kumar và Tiger Shroff

Trong khi đó, vào tháng 2 năm nay, Akshay Kumar, Suniel Shetty và Paresh Rawal đã chính thức tái hợp trong một buổi quay quảng cáo đặc biệt cho Hera Pheri 3. Pinkvilla trước đó cũng đã đưa tin độc quyền rằng Hera Pheri 3 có thể sẽ bắt đầu với cao trào của Phir Hera Pheri, bài đăng mà câu chuyện sẽ có một bước nhảy vọt và sẽ đưa ba nhân vật chính vào một hành trình quốc tế về vũ khí và mafia. Firoz Nadiadwala cũng đang làm Awara Pagal Deewana 2.

Chúng tôi đã liên hệ với Firoz Nadiadwala để xác nhận. Tuy nhiên, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *