“Cha mẹ Sridevi và Boney Kapoor có muốn Khushi Kapoor theo đuổi diễn xuất? Nhà làm phim nói về khát vọng của con gái”

Khushi Kapoor, con gái của nhà sản xuất phim nổi tiếng Boney Kapoor và nữ diễn viên Sridevi, đã thu hút sự chú ý của công chúng dù chưa ra mắt màn ảnh. Sự chờ đợi đã được đền đáp khi cô sẽ đóng vai chính trong The Archies, bộ phim web sắp được phát hành trên nền tảng OTT của Netflix cùng với Shah Rukh Khan, Suhana Khan, Agastya Nanda và nhiều ngôi sao khác. Boney Kapoor, cha của Khushi, cho biết rằng cô con gái út của ông đã có khát vọng trở thành diễn viên từ lâu. Dù vậy, ông và Sridevi chỉ quan tâm đến việc đảm bảo Khushi học tập tốt trước tiên.

Khushi Kapoor có thể chưa ra mắt màn bạc, nhưng hai chị em Janhvi Kapoor và Boney Kapoor và con gái Sridevi đã có một lượng lớn người theo dõi. Bây giờ không còn lâu nữa khi tất cả chúng ta sẽ được chứng kiến ​​​​cô ấy ra mắt OTT với Shah Rukh Khan và con gái của Gauri Khan, Suhana Khan và cháu trai của Amitabh Bachchan, Agastya Nanda. Họ sẽ được nhìn thấy trong The Archies của Zoya Akhtar. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Etimes, cha của Khushi, Boney Kapoor, đã nói về nguyện vọng của con gái ông và kế hoạch của ông dành cho cô.

Boney Kapoor theo mong muốn của Khushi Kapoor

Nói về cô con gái út Khushi Kapoor, Boney Kapoor tiết lộ khi vợ ông, nữ diễn viên Bollywood Sridevi qua đời, Khushi Kapoor mới 16 tuổi. Anh nói thêm rằng vào thời điểm đó cả hai không mong đợi bất cứ điều gì từ Khushi. Nói xong, Boney châm biếm: “Mặc dù Khushi có thể đã có mong muốn và tham vọng trở thành diễn viên từ lâu, nhưng humne nahi socha tha ki yeh diễn viên banegi. Là cha mẹ, chúng tôi chỉ bận rộn đảm bảo rằng cháu học hành tốt và hoàn thành việc học.”

Nói về The Archies, web series sắp tới sẽ được phát hành trên nền tảng OTT của Netflix. Ngoài Khushi Kapoor, phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan và con gái của Gauri Khan là Suhana Khan, cháu trai của Amitabh Bachchan và con trai của Shweta Bachchan là Agastya Nanda, Mihir Ahuja, Dot, Yuvraj Menda và Vedang Raina trong các vai chính. Tuyên bố chính thức của thông báo có đoạn: “Bộ phim lấy băng đảng mang tính biểu tượng The Archies làm trung tâm, và phù hợp với năng lượng trẻ trung, hy vọng và niềm vui của thời kỳ những năm sáu mươi. Một trải nghiệm âm nhạc tràn đầy tuổi trẻ, sự nổi loạn, tình bạn, mối tình đầu và tất cả những điều mới mẻ của tuổi trưởng thành, nó hứa hẹn một điều gì đó cho mọi thế hệ.”

ĐỌC CSONG: Khushi Kapoor trông như ánh nắng khi cô ấy chia sẻ HÌNH ẢNH trong chiếc váy hoa quây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *