Celine Dion hủy tour diễn toàn cầu do vấn đề sức khỏe liên quan đến hội chứng thần kinh: Tôi sẽ không từ bỏ.

Celine Dion, một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới, đã thông báo hủy bỏ chuyến lưu diễn Courage World Tour của mình vì sức khỏe. Điều này đến sau khi cô bị chẩn đoán mắc Hội chứng Người cứng vào tháng 12 năm ngoái. Trong thông báo của mình, Celine Dion tiết lộ rằng cô lo ngại về căn bệnh thần kinh nan y của mình và đang làm việc chăm chỉ để phục hồi sức lực. Tuy nhiên, cô đã quyết định hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để tập trung vào việc hồi phục. Cuộc đấu tranh của Celine với Hội chứng Người cứng đã được chia sẻ trên Instagram của cô và đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Celine Dion đã mang đến cho người hâm mộ một thông tin cập nhật về tình trạng sức khỏe đau lòng giữa tin tức về chẩn đoán Hội chứng Người cứng của cô. Nam diễn viên kiêm ca sĩ Yêu lần nữa được chẩn đoán mắc hội chứng này vào tháng 12 năm ngoái. Trong bản cập nhật sức khỏe mới nhất của mình, Celine Dion tiết lộ cô sẽ hủy buổi biểu diễn sắp tới do lo ngại về căn bệnh thần kinh nan y của mình. Anh ấy đã đưa ra một thông báo.

Celine Dion hủy ngày lưu diễn vì sức khỏe

Người hâm mộ của nam ca sĩ đã vô cùng thất vọng khi anh ấy đưa lên mạng xã hội của mình thông báo rằng anh ấy sẽ không tiếp tục chuyến lưu diễn như kế hoạch. Một thông báo chính thức đã được đưa ra trên trang web của Celine Dion nêu rõ lý do đằng sau việc hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Courage của cô ấy. Thông báo có nội dung: “Thật thất vọng khi hôm nay chúng tôi phải thông báo về việc hủy bỏ Courage World Tour.”

Tuyên bố trích lời Celine Dion: “Tôi rất xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng một lần nữa. Tôi đang làm việc chăm chỉ để hồi phục sức lực, nhưng chuyến du đấu có thể rất khó khăn ngay cả khi bạn sung sức 100%. Anh ấy tiếp tục,

“Thật không công bằng khi bạn tiếp tục hoãn buổi biểu diễn, và điều đó khiến trái tim tôi tan nát, tốt nhất là hủy bỏ mọi thứ ngay bây giờ cho đến khi tôi thực sự sẵn sàng trở lại sân khấu.”
Celine Dion

Kết thúc thông điệp của mình, nam ca sĩ trấn an người hâm mộ rằng anh không mất hy vọng. Cuối cùng, anh ấy nói, “Tôi muốn tất cả các bạn biết rằng, tôi sẽ không bỏ cuộc… và tôi rất nóng lòng được gặp lại các bạn.”

ĐỌC CSONG: Những người hâm mộ Celine Dion phản đối việc loại cô khỏi ‘Danh sách những ca sĩ vĩ đại nhất’ của Rolling Stone; 6 điều cần biết

Cuộc đấu tranh của Celine với Hội chứng người cứng nhắc

Celine đã thông báo tin tức về chẩn đoán của cô ấy trong một video đầy cảm xúc mà cô ấy đã chia sẻ với người hâm mộ của mình trên Instagram. Nữ ca sĩ bắt đầu bằng lời xin lỗi đến người hâm mộ: “Xin chào mọi người, tôi xin lỗi vì đã lâu tôi mới quay lại với các bạn, tôi nhớ các bạn rất nhiều và tôi rất nóng lòng được đứng trên sân khấu để nói chuyện với các bạn. bạn trực tiếp.” Anh ấy tiếp tục nói về việc cuối cùng họ đã tìm ra nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe của anh ấy và nói thêm rằng tình trạng này đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của anh ấy, bao gồm cả màn trình diễn của anh ấy trên sân khấu. Sau đó, anh ấy giải thích về tình trạng thần kinh rằng: “Mặc dù chúng tôi vẫn đang tìm hiểu về tình trạng hiếm gặp này, nhưng giờ đây chúng tôi biết nó là nguyên nhân gây ra tất cả các cơn co thắt mà tôi mắc phải.”

Tin tức này được đưa ra một tháng sau khi Celine ra mắt sản phẩm mới trong bộ phim hài lãng mạn ‘Love Again’. Celine cũng đóng vai bà mối giúp Sam Heu Afghanistan lấy lòng Priyanka Chopra trong phim.

ĐỌC CSONG: Priyanka Chopra đã rất vui vẻ khi hát bài hát của Celine Dion với bạn diễn Love Again; Đừng bỏ lỡ vai khách mời của Nick Jonas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *