“Câu chuyện tình yêu của Samantha Ruth Prabhu với…”

Samantha Ruth Prabhu, nữ diễn viên ấn tượng của Family Man 2, đang tận tâm với công việc của mình dù đang đối mặt với các vấn đề sức khỏe. Cô đã tiếp tục thực hiện tất cả các nhiệm vụ công việc của mình, cho thấy sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Hiện tại, Samantha đang quay cho lịch trình cuối cùng của Thành cổ ở Mumbai và đã chia sẻ một số thông tin cập nhật thú vị. Cô sẽ có một vai hành động trong Citadel và đang vượt qua các giới hạn để hóa thân vào nhân vật của mình. Samantha cũng đang tham gia nhiều dự án thú vị khác trong tương lai gần.

Trong khi đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, Samantha Ruth Prabhu vẫn tận tâm với công việc của mình. Anh ấy đã tiếp tục tất cả các nhiệm vụ công việc của mình, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy là người kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và tiếp tục thể hiện lòng dũng cảm mỗi ngày. Nam diễn viên của Family Man 2 hiện đang quay cho lịch trình cuối cùng của Thành cổ ở Mumbai và đã chia sẻ một thông tin cập nhật thú vị khác từ phim trường có tên là ‘Câu chuyện tình yêu của tôi với hành động’.

Chúng ta có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, Samantha cho chúng ta thấy bàn tay bầm tím của cô ấy sau khi quay cảnh hành động. Sam sẽ có một vai hành động trong Citadel và anh ấy đang vượt qua các giới hạn để hóa thân vào nhân vật của mình. Được quảng cáo là sê-ri Syp gốc, Thành cổ sẽ tràn ngập hành động, cảm xúc và hơn thế nữa. Nữ diễn viên Shaakuntalam cũng đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để giữ gìn vóc dáng cho vai diễn đối diện với Varun Dhawan trong Raj và Citadel India DK.

Samantha đang quay cho lịch trình cuối cùng của Thành cổ ở Mumbai

Bộ Thành cổ Samantha

Samantha Ruth Prabhu có những dự án thú vị đang được triển khai bao gồm Vijay Deverakonda đóng chung với Kushi. Đây là bộ phim thứ hai của anh ấy với Vijay Deverakonda sau Mahanati. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Samantha chia sẻ về việc quay phim cho dự án sắp tới của cô ấy và cố gắng hết sức mỗi ngày.

“Mỗi ngày đều giống như ‘cảnh hôm nay thật tuyệt vời’ và tôi nghĩ đó là điều giúp tôi tiếp tục. Đó là điều khiến tôi quên đi nỗi đau và sự mệt mỏi của những gì mình đang trải qua vì nó rất bổ ích, cảm giác hoàn thành tốt buổi chụp , đóng khung cảnh. Và nó làm nên ngày của tôi,” Samantha gần đây đã nói với Pinkvilla.

ĐỌC C: NG: Cuộc phỏng vấn ĐỘC QUYỀN của Samantha Ruth Prabhu về những quyết định lớn nhất trong cuộc đời cô ấy, những tuyên bố về phong cách và hơn thế nữa

ĐỌC C: NG: Nayanthara, Keerthy Suresh đến Pooja Hegde: Trang phục mùa hè lấy cảm hứng từ người nổi tiếng nhất định phải có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *