“Câu chuyện Kerala bán được 32.000 vé trước tại các chuỗi quốc gia; đứng thứ 5 về số lượng vé cho một bộ phim Hindi năm 2023”

Bộ phim tiếng Hindi năm 2023 của Sunshine Pictures, Câu chuyện Kerala, đã đăng ký thành tích tốt thứ 5 về số lượng vé đặt trước trong năm khi bán được hơn 32.000 vé tính đến nửa đêm trước khi phát hành. Điều này đặc biệt đáng chú ý khi nó đã trải qua nhiều tranh cãi. Bộ phim đóng vai trò tâm điểm tranh cãi và được phát hành cùng với The Guardians Of The Galaxy Tập 3. Đây được xem là một ngày thứ Sáu tốt lành cho các nhà triển lãm Ấn Độ. Câu chuyện Kerala ra rạp từ hôm nay và bạn có thể xem nó tại một rạp hát gần bạn.

Diễn viên chính Adah Sharma Câu chuyện Kerala đã có một khởi đầu rất tốt tại phòng vé dựa trên vé bán trước tại ba chuỗi rạp chiếu phim quốc gia. PVR, Inox và Cinepolis đã bán được tổng cộng hơn 32.000 vé tính đến nửa đêm trước khi phát hành. Số lượng vé cho một bộ phim như vậy là chưa từng có và lý do đủ chính đáng cho nó là những tranh cãi mà nó đã trải qua. Phần mở đầu của phim, xét theo diễn biến, có vẻ như đang hướng đến một cái kết nào đó. Rs 5 crores ròng và nó có thể tăng cao hơn.

Câu chuyện Kerala đã bán được 32.000 vé đặt trước, trong 3 chuỗi rạp chiếu phim quốc gia

32.000 vé trong mạng lưới quốc gia có nghĩa là Câu chuyện Kerala đã đạt được lượng đặt trước cao thứ năm trong năm, sau Pathaan, Tu Jhoothi ​​Main Makkaar, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan và Bholaa. Nó vượt xa Shehzada, Selfiee và các phim tiếng Hindi khác được phát hành trong năm nay và được nhắc đến nhiều về những bộ phim gây tranh cãi. Trước đây chúng ta đã thấy những bộ phim như Câu chuyện Kerala đã bùng nổ như thế nào tại phòng vé và ví dụ mới nhất là The Kashmir Files năm ngoái, đã đạt doanh thu chưa từng có với gần 250 Rs crores nett ở Ấn Độ.

Câu chuyện về Kerala được phát hành cùng với The Guardians Of The Galaxy Tập 3

Câu chuyện Kerala ra rạp hôm nay, tức là ngày 5 tháng 5 năm 2023. Triển vọng của bộ phim có vẻ không ảm đạm nếu xét đến lượng đặt trước. Nó hiện đang cạnh tranh gay gắt với ngôi sao Hollywood, The Guardians Of The Galaxy Tập 3, cũng đã đăng ký đặt trước tốt, như trường hợp của hầu hết các bộ phim Marvel. Bộ sưu tập tích lũy ít nhất có vẻ cao hơn nhiều so với mốc 10 Rs crore ròng của Ấn Độ, đảm bảo rằng ít nhất đó là một ngày thứ Sáu tốt lành cho các nhà triển lãm Ấn Độ.

Bạn có thể xem Kerala Story tại một rạp hát gần bạn từ hôm nay.

ĐỌC C: NG: Tại sao Câu chuyện Kerala của Adah Sharma lại là tâm điểm tranh cãi? 5 điều cần biết về nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *