Câu chuyện của Kerala: Phim của Adah Sharma vẫn là một con quái vật không thể ngăn cản, thu về 130 crore rupee sau 10 ngày công chiếu ở Ấn Độ.

Câu chuyện Kerala đang là tâm điểm của làng giải trí Ấn Độ với sự chỉ đạo của Adah Sharma. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước và trên toàn thế giới. Sau 10 ngày ra mắt, bộ phim đạt doanh thu cao nhất vào ngày thứ 10, với hơn 20 Rs crores tại Ấn Độ. Sự phấn khích ban đầu đã giảm bớt và các bộ sưu tập sẽ ổn định hơn trong thời gian tới. Bộ phim đang được định hướng theo chương trình nghị sự và đã giúp nó đạt đến trình độ như bây giờ. Sự thành công của những bộ phim phản xã hội sẽ khuyến khích nhiều nhà làm phim làm những bộ phim như thế này và vẫn còn phải xem liệu nó chỉ là một giai đoạn hay liệu nó có trở thành chuẩn mực mới hay không.

Câu chuyện về Kerala, do Adah Sharma chỉ đạo, đang ở trên đỉnh của làn sóng và đã được khán giả trong nước say mê nồng nhiệt. Bộ sưu tập cuối tuần thứ hai cao hơn bộ sưu tập đầu tiên, không chỉ ở Ấn Độ mà còn trên toàn thế giới và nó sẽ đạt hơn 200 lõi Rs nett ở Ấn Độ và 300 lõi Rs trên toàn thế giới. Việc giữ lại vào thứ Hai sẽ cho thấy bộ phim đang hướng tới đâu khi sự phấn khích ban đầu xung quanh bộ phim đã giảm bớt và các bộ sưu tập sẽ ổn định hơn so với 10 ngày đầu tiên. Nó hiện là bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ hai vào năm 2023, chỉ sau Pathaan.

Câu chuyện Kerala kỷ lục Bộ sưu tập một ngày cao nhất vào ngày thứ 10

Kerala Story có ngày phát hành lớn nhất vào ngày 10 khi thu về hơn 20 Rs crores ở Ấn Độ. Bộ phim đã thách thức xu hướng kể từ khi ra đời. Không có ngày nào bộ phim, ngoại trừ ngày đầu tiên, có doanh thu thấp hơn 10 Rs crores và đó là một thành tích khá lớn và là điều mà không nhiều bộ phim có thể tự hào. Bộ phim chắc chắn được định hướng theo chương trình nghị sự và đó là nơi nó thu được phần lớn hoạt động kinh doanh của mình. Những tranh cãi mà bộ phim phải đối mặt đã giúp nó đạt đến trình độ như bây giờ. Sự thành công của những bộ phim phản xã hội sẽ khuyến khích và thuyết phục nhiều nhà làm phim làm những bộ phim như thế này và vẫn còn phải xem liệu nó chỉ là một giai đoạn hay liệu nó có trở thành chuẩn mực mới hay không.

Câu chuyện về Kerala là một bộ phim bom tấn lớn (Tín dụng: Sunshine Pictures)

Bộ sưu tập Câu chuyện Kerala từ những ngày sạch sẽ của Ấn Độ như sau: –

Ngày 1 – 6,75 Rs

Ngày 2 – Rs 11 cr

Ngày 3 – Rs 16 cr

Ngày 4 – 10,25 Rs

Ngày 5 – Rs 11 cr

Ngày 6 – 11,75 Rs

Ngày 7 – 11,50 Rs

Ngày 8 – 11,50 Rs cr

Ngày 9 – 18,75 Rs

Ngày 10 – 22,75 Rs

Tổng cộng = 131,25 Rs ròng trong 10 ngày

Bạn có thể xem Câu chuyện Kerala tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: The Kerala Story Day 9 Phòng vé Ấn Độ: Adah Sharma dẫn đầu phim truyền hình xem ngày chiếu rạp hay nhất; Vượt qua 100 Rs crores

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *