Cardi B có ngoại tình với chồng mình, Offset? Rapper Up lên tiếng làm sáng tỏ.

Cardi B và Offset, cặp đôi nổi tiếng trong ngành âm nhạc, đã trải qua nhiều sóng gió trong mối quan hệ của họ. Từ tin đồn ngoại tình cho đến cáo buộc gian dối, mọi chuyện không hề êm đềm. Vào thứ Hai vừa qua, Offset đã đăng một câu chuyện trên Instagram cáo buộc Cardi B lừa dối anh ta. Cardi B đã đáp trả bằng cách đăng một cuộc trò chuyện trên Twitter và đánh đổ những cáo buộc gian lận của Offset. Cặp đôi này chưa có bình luận chính thức về tình hình này. Tuy nhiên, Cardi B đã thừa nhận rằng cô sẽ không ngần ngại tìm người thay thế nếu Offset làm sai và cô sẽ không mất nhiều thời gian để \”vò đầu bứt tai\”.

Mối quan hệ của Cardi B và Offset luôn sóng gió, từ tin đồn ngoại tình cho đến cáo buộc gian dối. Cặp đôi kết hôn hợp pháp với nhau vào ngày 20 tháng 9 năm 2017 tại Atlanta và có với nhau hai mặt con.

Trong câu chuyện Instagram đã bị xóa gần đây của mình, Offset đã cáo buộc vợ anh ta là Cardi B lừa dối anh ta. Vào thứ Hai, Offset đã viết trong câu chuyện trên Instagram của mình, “Vợ tôi đã cho N —- tôi rất muốn biết tôi đến như thế nào.” Rapper The Up lập biên bản thẳng thắn tố cáo chồng. Đây là những gì ông nói.

Cardi B đánh bại Offset

Cardi B đã lập kỷ lục về việc Offset bị cáo buộc gian lận trong cuộc trò chuyện Twitter của Space. Rapper bắt đầu bằng cách hát câu đầu tiên của “I Should Have Cheated” của Keyshia Cole.

ĐỌC CSONG: Cardi B dập tắt tin đồn về mối thù với Billie Eilish tại Met Gala sau bữa tiệc

ĐỌC CSONG: Làm thế nào mà Cardi B lại nổ tung hai người phụ nữ sau khi họ chế giễu một TikToker vì đã nhấp vào một bức ảnh trong một trận bóng?

Bà mẹ 2 con cho biết dễ dàng đổ lỗi cho mọi thứ vì cô ngày càng gầy. Cô ấy tiếp tục rằng cô ấy không thể ngủ với bất kỳ ai dù đó là một anh chàng bình thường hay một người trong ngành vì họ sẽ nói với mọi người.

Phát biểu với Offset, Cardi B nói, “Ra khỏi đây đi, n****. Giống như, bạn không thể nghiêm túc. Phát điên vì af***ing Space. Đừng gây rối với tôi. Cái quái gì —. Dừng chơi lại. Đó là tất cả những gì con định nói với mẹ.” Rapper The Up nói thêm, “Ra khỏi đây đi, n****. Giống như, bạn không thể nghiêm túc. Đừng chơi xung quanh, mak *** er. Làm cho tôi trông điên rồ và chết tiệt mà không có lý do. Dù sao, tôi ra ngoài. Tất cả các bạn đều biết đó là gì.

Cardi B và đại diện của Offset vẫn chưa đưa ra bình luận nào về tình hình.

Cardi B nói về việc ly hôn Offset

Cardi B gần đây cũng nói về việc ly hôn chồng. Mới đây, rapper thừa nhận cô sẽ không ngần ngại tìm người thay thế chồng mình nếu anh làm sai. Anh cũng cho biết, nếu ly hôn, anh sẽ không mất nhiều thời gian để “vò đầu bứt tai”.

ĐỌC CSONG: Cardi B có bao nhiêu hình xăm? Đây là tất cả những gì bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *