Cập nhật Top phim đạt doanh thu cao nhất tại Tamil Nadu: Ponniyin Selvan 2, Varisu và Thunivu.

PS2 (Ponniyin Selvan: Part 2) là bộ phim đang gây sốt tại Tamil Nadu khi đã thu về khoảng 140 lõi và đứng thứ bảy trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay của bang. Với khoảng 2 lõi còn lại trong bể, PS2 có thể sẽ đưa nó cao hơn hai bậc ở vị trí thứ năm, ngay sau Varisu. Mặc dù thành tích phòng vé của bộ phim không vượt qua được PS1, nhưng vẫn được đánh giá là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, Varisu và Thunivu cũng là hai bộ phim đáng chú ý trong danh sách năm nay.

ps2 (viết tắt của Ponniyin Selvan: Part 2) đang trong giai đoạn cuối của quá trình hoạt động phòng vé và đã thu về Rs. khoảng 140 lõi ở bang Tamil Nadu. Điều này đã đặt bộ phim ở vị trí thứ bảy trong danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay của bang. Có thể có một R khác. Khoảng 2 lõi còn lại trong bể cho bộ phim sẽ đưa nó cao hơn hai bậc ở vị trí thứ năm, ngay sau Varisu, được phát hành vào đầu năm nay.

Mặc dù bộ phim tiếp tục nằm trong số năm bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và các con số ở mức bom tấn, nhưng thành tích phòng vé của nó lại bị đón nhận tương đối kém. Là phần tiếp theo của bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay, kỳ vọng trong thương mại là PS2 sẽ tiến gần đến, nếu không muốn nói là vượt qua, con số hoành tráng là Rs. PS1 đạt được 222 lõi. Trong khi vượt qua PS1 luôn là một nhiệm vụ đầy thách thức, thì PS2 được cho là ít nhất sẽ vượt qua Vikram ở vị trí thứ hai, tức là Rs. Ít hơn 40 lõi so với vị trí đầu bảng. Nhưng hóa ra, PS2 sẽ kết thúc với Rs. 40 lõi dưới thời Vikram.

Trong số các mục khác trong danh sách năm nay có Vijay-starrer Varisu và Ajith-starrer Thunivu, cả hai đều được phát hành trong mùa Pongal, lần lượt xếp thứ tư và thứ mười hai.

Những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Tamil Nadu như sau:

 1. Ponniyin Selvan: Phần 1 – Rs. 222 lõi
 2. Vikram – Rs. 181 lõi
 3. Baahubali: Điểm mấu chốt – Rs. 146 lõi
 4. Varisu – Rs. 144 lõi
 5. Thạc sĩ – Rs. 142 lõi
 6. Bigil – Rs. 141 lõi
 7. Ponniyin Selvan: Phần 2 – Rs. 140 lõi (32 ngày)
 8. Sarkar – Rs. 131 lõi
 9. Viswasam – Rs. 128 lõi
 10. Mersal – Rs. 127 lõi
 11. Động vật – Rs. 119 lõi
 12. Thunivu – Rs. 118 lõi
 13. 2,0 – Rs. 113 lõi
 14. KGF Chương 2 – Rs. 109 lõi
 15. Petta – Rs. 105 lõi

ĐỌC CSONG: Năm 2018 trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Kerala đánh bại ngôi sao Mohanlal Pulimurugan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *