Cập nhật sức khỏe mới của Jamie Foxx: John Boyega nói rằng diễn viên ‘cuối cùng đã nghe máy’

Jamie Foxx đã lấy lại sức khỏe sau hai tháng sau khi trải qua một ca cấp cứu y tế bí ẩn. John Boyega, bạn diễn của anh trong bộ phim They Cloned Tyrone, đã xác nhận rằng Jamie đã bắt máy và sẽ sớm trở lại diễn xuất. Trong buổi ra mắt phim, Boyega đã cập nhật tình hình sức khỏe của Jamie Foxx và cho biết anh rất vui mừng vì anh ấy đã hồi phục. Datari Turner, người đồng sản xuất bộ phim, cũng xác nhận rằng Jamie đang hồi phục nhanh chóng và sẽ trở lại diễn xuất. Tin tức về sức khỏe của Jamie Foxx đã được chia sẻ trong hai tháng qua và người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của anh trong They Cloned Tyrone.

Jamie Foxx đang làm tốt. Hai tháng sau một ca cấp cứu y tế bí ẩn, nam diễn viên cuối cùng cũng bắt máy, như bạn diễn John Boyega đã xác nhận hôm thứ Ba. Các diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới của Netflix, They Cloned Tyrone. Tại buổi ra mắt phim ở Hollywood, Boyega đã cập nhật tình hình sức khỏe của ngôi sao Ray khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

John Boyega tiết lộ Jamie Foxx đã lấy điện thoại của anh ấy

Hôm thứ Ba, trong buổi ra mắt phim The Cloned Tyrone ở Hollywood, John Boyega đã được hỏi về sức khỏe của bạn diễn Jamie Foxx. Tiết lộ với tạp chí People, nam diễn viên cho biết: “Cuối cùng thì anh ấy cũng bắt máy. Cảm ơn người anh em. Anh ấy khỏe mạnh.”

Không tiết lộ nhiều về tình hình sức khỏe của Foxx, Boyega cho biết anh không nói chuyện nhiều với Jamie vì tôn trọng quyền riêng tư của anh. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy rất vui mừng vì nam diễn viên sẽ sớm quay trở lại. Nói chuyện với Jamie Foxx, Boyega nói rằng anh ấy đã gửi cho anh ấy tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất và nói thêm, “Hãy dành thời gian của bạn, Jamie. Chúng tôi yêu bạn, người anh em.

Mặt khác, Datari Turner, người đồng sản xuất They Cloned Tyrone với Jamie Foxx, tiết lộ nam diễn viên đang hồi phục nhanh chóng và sẽ sớm trở lại diễn xuất. Xác nhận với tạp chí, Turner nói, “Anh ấy đang làm rất tốt. Tôi hứa. Làm rất tốt.”

Đạo diễn của bộ phim, Juel Taylor, cũng đã nói chuyện với Foxx và thông báo với họ rằng nam diễn viên “rất tốt và có tinh thần tốt”.

Jamie Foxx gặp khó khăn về sức khỏe

Đầu tháng 4 năm nay, Jamie Foxx đã được đưa đến bệnh viện sau khi quay bộ phim hài hành động ‘Back In Action’ sắp ra mắt vào tháng 4. Con gái của ông, Corrine Foxx, thông báo với người hâm mộ rằng nam diễn viên đang phải đối mặt với các biến chứng y tế, nhưng sau vài tuần, cô ấy nói rằng ông đang ‘hồi phục’.

Sau đó, Jamie Foxx cũng sử dụng Instagram của mình để bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ. Kể từ đó, anh không giao tiếp với bất kỳ ai nhưng tin tức về sức khỏe của anh liên tục đến từ bạn bè trong hai tháng này.

Trong khi đó, nam diễn viên sẽ tham gia bộ phim sắp tới They Cloned Tyrone cùng với John Boyega. Phim sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7.

ĐỌC CSONG: Jamie Foxx ‘què quặt’ sau khi mắc căn bệnh bí ẩn? Đại diện dàn diễn viên DEDAH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *